Để vẻ ngoài của mình luôn trở nên mới mẻ, các cô gái thường lựa chọn cách thay đổi nhiều kiểu tóc khác nhau. Cứ trải qua mỗi lần tạo kiểu, tóc bạn sẽ bị hư tổn dần đi. Vì thế, sự xuất hiện của bộ sản phẩm dầu xả Dove với 3 sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo đã trở thành “cứu tinh” hàng đầu cho mái tóc khô xơ, hư tổn. Cùng Đẹp365 khám phá ngay bạn nhé! 

Khám phá bí mật chăm sóc mái tóc hư tổn của bộ 3 dầu xả hoàn hảo Dove 1-Minute

Việc tìm kiếm các dòng sản phẩm phù hợp với mái tóc gần như là công đoạn bắt buộc, đặc biệt là khi bạn phải đối phó với mái tóc hư tổn hoặc xoăn cứng. Lựa chọn này có thể xảy ra sai sót khi hiệu quả mang lại chẳng hề khớp với ý muốn của bạn. Nhưng với bộ 3 sản phẩm dầu xả Dove này, chắc chắn bạn sẽ tìm được “chân ái” cho mình mà thôi! 

dầu xả Dove

Bộ 3 sản phẩm dầu xả Dove này sẽ mang đến những bất ngờ nào đây?

#1. Dầu xả tạo bọt dành cho tóc thường đến tóc khô – Dove 1-Minute Foam Conditioner for Normal to Dry Hair

Chắc hẳn những cô nàng sở hữu mái tóc mỏng thưa và phải thường xuyên sử dụng các dụng cụ tạo kiểu luôn phải “đau đầu” tìm cách giải quyết mớ tóc gãy rụng mỗi ngày của mình. Nhưng đừng quá lo lắng, hãy để cho dòng sản phẩm dầu xả Dove 1-Minute Foam Conditioner for Normal to Dry Hair có cơ hội “tỏa sáng” nhé! 

dầu xả Dove
Dầu xả Dove dạng tạo bọt này sẽ giúp việc tắm gội hằng ngày trở thành những phút giây “vui đùa” vô cùng thú vị. 

Dầu xả Dove tạo bọt sẽ mang lại cảm giác nhẹ và thoáng mát cho mái tóc của bạn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có tác dụng làm sạch lại mái tóc của bạn sau khi gội. Vì vậy, nàng sẽ có được cảm giác sảng khoái hơn bao giờ hết. 

Ngoài ra, sản phẩm cũng hứa hẹn sẽ cung cấp độ ẩm cần thiết cho da đầu. Mang lại cho bạn mái tóc mềm mượt, nhẹ tênh suốt cả ngày và hoàn toàn không gây ra cảm giác bết dính khó chịu. Vậy là từ giờ, nàng chẳng cần lo lắng khi sử dụng những công cụ tạo kiểu nữa rồi! 

#2. Dầu xả dạng gel cho tóc khô, hư tổn – Dove 1-Minute Milk Gel Conditioner for Dry, Damaged Hair

dầu xả Dove
Dầu xả Dove mới hứa hẹn sẽ chăm sóc tóc toàn diện chỉ trong 1 phút! 

Đối với những cô nàng sở hữu mái tóc thẳng, khô dễ bị xoăn, thì Dầu xả Dove 1-Minute Milk Gel Conditioner for Dry, Damaged Hair chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Với chất xả dạng gel dễ tán, sản phẩm sẽ mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng. Item này không hề gây ra hiệu ứng bết dính, nặng tóc như những dòng dầu xả thông thường. Bên cạnh đó, với thiết kế đầu bơm tiện dụng, bạn chỉ cần nhấn đầu bơm nhẹ ra tay để lấy một lượng sản phẩm vừa đủ là được rồi! 

Nếu sử dụng sản phẩm thường xuyên, mái tóc của bạn sẽ mềm mịn hơn, những lọn tóc xoăn “lì lợm” cũng tự động “rút lui”. Sở hữu mái tóc óng mượt chỉ với dầu xả Dove như thế này, nàng cũng chẳng cần phải tốn công, tốn thời gian lựa chọn thêm những loại dầu dưỡng khác nữa. 

#3. Dầu xả dạng Serum cho tóc hư tổn – Dove 1-Minute Serum Conditioner for Damaged Hair

Dòng sản phẩm này chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những cô nàng sở hữu mái tóc khô xơ, hư tổn do quá trình nhuộm, tẩy tóc. Bên cạnh đó, dầu xả Dove 1-Minute Serum Conditioner for Damaged Hair còn phát huy hiệu quả đối với mái tóc dễ gãy rụng và da đầu nhờn nữa. 

dầu xả Dove
Dầu xả mà được bổ sung serum thì chắc chỉ có nhà Dove mới “chịu chơi” đến vậy! 

Khác với 2 dòng sản phẩm trên, chất serum của Dove 1-Minute Serum Conditioner for Damaged Hair sẽ hơi đậm đặc và giống với mousse. Mặt khác, mùi hương của sản phẩm cũng khá mạnh. Vì vậy, những ai nhạy cảm với mùi hương nên cân nhắc sản phẩm này nhé! Sau khi áp dụng lên tóc, serum sẽ thấm cực nhanh và không khiến tóc của bạn bị bết dính. 

dầu xả Dove
Tinh chất Serum của có trongdầu xả Dove 1-Minute Serum Conditioner for Damaged Hair

Sau khi sử dụng xong, mái tóc của bạn sẽ trở nên mềm mượt hơn rất nhiều. Mùi hương cũng bay hơi nhanh chóng khi tóc được sấy khô. Sản phẩm còn giúp ngăn chặn sự hình thành tóc xoăn và giúp mái tóc của bạn dễ dàng tạo kiểu hơn. Có thể nói rằng, Dove 1-Minute Serum Conditioner for Damaged Hair chính là vị “cứu tinh” hoàn hảo cho mái tóc hư tổn

Thế là cả 3 dòng sản phẩm dầu xả Dove mới nhất đều được Đẹp365 “đập hộp” hết rồi. Nàng đã cảm thấy hứng thú với “siêu phẩm” nào chưa? Hãy chăm sóc mái tóc mỗi ngày và trải nghiệm thêm nhiều liệu pháp khác từ Dove bạn nhé! 

NULLSource link

0/5 (0 Reviews)