Để luôn là một cô gái xinh đẹp, nổi bật trong mắt mọi người thì ngoài việc chỉnh chu cho trang phục, makeup, bạn cũng cần có cho mình một mái tóc đẹp. Đâu sẽ là những kiểu tóc duỗi phồng, uốn xoăn, v.v đẹp nhất giúp bạn lúc nào cũng lộng lẫy khi đến trường?

# Dành cho tóc dài

#1. Pigtail braids

Bạn nghĩ sao về việc tết tóc cho mình khi đến trường? Kiểu tóc có thể xem là “xưa như trái đất” này nếu được tùy biến lại đôi chút sẽ trở thành một kiểu tóc cực ấn tượng đấy. Bạn nhớ nới lỏng các nút thắt bím để tạo cảm giác tự nhiên hơn cho mái tóc của mình nhé.

#2. Party pony

Kiểu tóc thứ 2 Đẹp365 muốn mang đến cho các bạn cũng là một kiểu tóc đậm chất “cổ điển” nhưng lại cực xinh khi được thay đổi đôi chút đấy. Kiểu tóc Party Pony của chúng ta là kiểu tóc được tạo nên từ kiểu tóc đuôi ngựa vốn đã quá quen thuộc với các bạn nữ. Thay vì chải toàn bộ mái tóc về phía sau và tạo kiểu đuôi ngựa thì nay bạn chỉ cần tạo kiểu đuôi ngựa cho nửa trên của mái tóc. Trong khi đó nửa dưới bạn sẽ để xõa tự nhiên giúp mang lại nét độc đáo cho mái tóc của bạn.

#3. Box Braid Bun

Kết quả hình ảnh cho color 8 box braids

Box Braid Bun là kiểu tóc cực chất chỉ dành cho các bạn gái có cá tính mạnh mẽ. Với các lọn tóc nhỏ được bện đều bạn có thể dễ dàng trở thành tâm điểm vì độ ấn tượng và thu hút của kiểu tóc này cực cao. Để tạo được kiểu tóc này không phải là dễ, nhất là đối với các bạn có mái tóc mỏng thì chuyện này là bất khả thi. Phải làm sao bây giờ? Tóc giả sẽ là biện pháp hữu hiệu giúp làm dày mái tóc của bạn, giúp các lọn tóc được bện với nhau đều và đẹp hơn.

#4. Oversized bun

Một sớm mai thức dậy và bạn phát hiện bạn đã trễ giờ học trong khi mái tóc thì đang bù xù? Oversized bun sẽ là cứu tinh cho mái tóc của bạn. Một vài thao tác đơn giản cùng với một chiếc khăn đầy màu sắc là bạn đã có mái tóc cực đẹp để đến trường rồi. Quá đơn giản nhưng lại vô cùng đẹp đúng không nào. 

# Dành cho tóc ngắn

#1. Half-up bun

Half-up bun là một trong những kiểu tóc đơn giản nhất dành cho các bạn tóc ngắn. Việc bạn cần làm chỉ là chia tóc làm 2 phần sau đó búi phần trên và cố định lại, thế là xong. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có kiểu tóc cực xinh để đến trường. Để tóc thêm đẹp bạn có thể tạo kiểu tóc duỗi phồng, đảm bảo bạn sẽ nữ tính và dịu dàng hơn nhiều đấy.

#2. Dutch fishtail buns

Kết quả hình ảnh cho Kiểu tóc

Bạn muốn tạo kiểu Pigtail braids nhưng tóc chẳng đủ dài để làm điều đó? Đừng lo, kiểu tóc cực xinh Dutch fishtail buns sẽ giải quyết giúp bạn. Các lọn tóc được tết theo kiểu đuôi cá sẽ giúp bạn có mái tóc đẹp suốt cả ngày dài đấy. Nếu bạn là một nàng “mèo lười” thì đừng lo, hãy giữ nguyên kiểu tóc này khi đi ngủ và bạn sẽ chẳng cần tạo kiểu lại vào ngày hôm sau đâu.

#3. Headscarf Hair Do

Kết quả hình ảnh cho look playero mujer 2019

Chỉ với một chiếc khăn nhỏ nhắn và xinh xắn bạn cũng có thể khiến mái tóc của mình nổi bật và thời trang hơn rất rất nhiều đấy. Thử kiểu quấn khăn quanh đầu cho mái tóc xoăn hay thậm chí cả tóc duỗi phồng ngay thôi nào.

#4. Fishtail tie-back

Fishtail tie-back hứa hẹn sẽ là kiểu tóc giúp các bạn gái của chúng ta cực nữ tính và dễ thương khi bước chân đến trường. Để tạo được kiểu tóc này bạn chỉ cần tết 2 bím tóc nhỏ 2 bên trải dài từ mái về sau đầu và cố định bằng dây chun. Đơn giản vậy thôi nhưng hiệu ứng thị giác mà kiểu tóc này mang lại là rất lớn, nhất là khi bạn nhuộm các màu sáng hay tạo kiểu tóc duỗi phồng.

Kết quả hình ảnh cho simple short hairstyle for prom

Note ngay 8 kiểu tóc cực xinh xắn này vào sổ tay để mỗi sớm mai thức dậy bạn chẳng cần phải băn khoăn xem mình sẽ phải chọn kiểu tóc nào để xinh xắn hơn khi đến trường.

NULLSource link

0/5 (0 Reviews)