Nhà nhà nhuộm tóc, người người nhuộm tóc, vậy làm sao để bạn cũng có cho mình một màu tóc nhuộm đẹp mà không lo “đụng hàng”? Cùng Đẹp365 xem ngay các gợi ý kết hợp màu nhuộm pastel với nhau trông như thế nào bạn nhé!

#1. Tóc nhuộm tím oải hương + vàng pastel

Học cách mix-matching những màu tóc nhuộm pastel cực chất và cá tính 3

Tím và vàng cứ ngỡ là những tông màu “chõi” nhau vậy thôi chứ kết hợp lại thì vô cùng chất lượng đấy nhé! Bạn hoàn toàn có thể kết hợp giữa tông tím pastel nhẹ nhàng cùng gam vàng và hô biến để tóc có được một chút ánh cam nổi bật.

Sau khi kết hợp giữa hai màu tóc nhuộm đẹp này, bạn có thể uốn xoăn tóc rồi nhuộm highlight một vài sợi tóc tông bạch kim để trông “chất” hơn đấy!

#2. Tóc nhuộm xanh aqua + hồng tím

Học cách mix-matching những màu tóc nhuộm pastel cực chất và cá tính 6

Xanh aqua là màu như thế nào bạn nhỉ? Đây chính là sự kết hợp vô cùng đặc biệt giữa tông màu xanh da trời và màu xanh của lá cây để cho ra đời một sắc xanh đầy ngọt ngào. Khi nhìn tóc nhuộm xanh aqua, mọi người liền liên tưởng đến màu nước biển trong veo, mát mắt. Kết hợp cùng với hồng tím pastel, các tông màu này hứa hẹn sẽ cho bạn một màu tóc nhuộm đẹp và trẻ trung.

Bạn có thể nhuộm tóc ombre với phần tóc phía trên chân tóc màu xanh aqua và chuyển dần xuống đuôi tóc với màu hồng tím. Kết hợp cùng một set đồ “bụi bặm” hay theo phong cách streetstyle là đã có thể nổi bần bật rồi đấy!

#3. Tóc nhuộm xanh da trời + cam san hô

Chẳng ai có thể nghĩ đến việc kết hợp giữa 2 màu tóc này phải không nào? Thế nhưng đây lại là một màu tóc nhuộm đẹp có một không hai đấy!

Học cách mix-matching những màu tóc nhuộm pastel cực chất và cá tính 7

Có nhiều cách để bạn kết hợp hai màu nhuộm này lại với nhau sao cho hoàn hảo nhất. Nhuộm hẳn màu xanh da trời rồi nhấn nhá bằng một ít cam san hô ngay phía chân tóc cũng là một ý tưởng không tồi để bạn có được một mái tóc đẹp. Bạn có thể uốn xoăn sóng lơi cho mái tóc của mình để tăng độ mềm mại, ngọt ngào cho tóc.

#4. Cam san hô + xám nhạt

Nếu bạn có làn da trắng thì đây sẽ là một màu nhuộm tóc đẹp và cực kỳ tôn da. Màu xám khói nhẹ nhàng sẽ khiến màu cam san hô trở nên đầy nổi bật. Sự tương phản giữa hai tông màu – một ấm nóng, một lạnh này là cách kết hợp vô cùng lạ mắt mà bạn có thể thử ngay hôm nay.

Đừng quên thêm một ít son môi màu đậm để mình nổi bật hơn bạn nhé!

#5. Cam san hô + tím

Cam san hô có lẽ rất được ưa chuộng khi kết hợp cùng các tông màu pastel khác phải không nào? Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi khi chọn tông màu tím đậm hơn một tí để mái tóc của mình thật sự nổi bật.

Học cách mix-matching những màu tóc nhuộm pastel cực chất và cá tính 13

Và điểm nhấn “sương sương” cho tóc chính là một vài lọn tóc đen hoặc tóc nhuộm ombre đen cam xen giữa chẳng hạn đấy!

Học cách mix-matching những màu tóc nhuộm pastel cực chất và cá tính 15

Không chỉ nhuộm các màu đơn thuần trên bảng màu nhuộm tóc mà bạn hoàn toàn có thể có được nhiều màu nhuộm tóc đẹp, độc, lạ nếu biết cách kết hợp giữa các sắc màu lại với nhau. Thử cùng Đẹp 365 ngay thôi!

NULLSource link

0/5 (0 Reviews)