Màu tóc nhuộm đẹp có thể giúp bạn “xoay chuyển càn khôn” làm bật tông da vô cùng hiệu quả đấy. Nếu nàng da ngăm chưa biết chọn màu tóc nào, hãy thử ngay một vài gợi ý của Đẹp365 xem sao bạn nhé!

#Màu nâu hạt dẻ

Một màu tóc hot trend trong bảng màu nhuộm tóc mà nàng da ngăm có thể thử nhuôm chính là màu nâu hạt dẻ. Các màu nhuộm trong bảng màu nhuộm tóc nâu thường rất được yêu thích vì khả năng làm sáng da vô cùng hiệu quả. Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ sẽ giúp da bật tone đáng kể, có thể làm bật từ 2-3 tone so với màu da bình thường.

Ngoài ra, khi nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ bạn cũng không cần phải tẩy tóc khiến tóc hư tổn.

#Màu nâu socola

Màu tóc nhuộm đẹp thứ hai dành mà Đẹp365 dành cho team da ngăm chính là màu nâu socola. Màu tóc này thường mang đến cho bạn vẻ ngoài ngọt ngào và nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng. Cũng như màu nâu hạt dẻ, màu nâu socola không cần bạn phải tẩy tóc mà vẫn có được màu tóc nhuộm đẹp và giúp tôn da.

#Tóc màu quế

Các màu tóc nâu thường được yêu thích nhiều hơn và là một trong những màu tóc nhuộm đẹp dành cho các cô nàng da ngăm. Màu quế là sự kết hợp giữa hai tông màu: vàng – nâu để cho ra một sắc màu có tông cam pha đỏ ngọt ngào và bắt mắt.

Với màu tóc này, chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng là đã đủ để thu hút tất cả mọi người rồi.

#Tóc màu khói

Màu khói cũng là một màu tóc nhuộm đẹp trong bảng màu nhuộm tóc mà cô nàng nào cũng có thể thử trải nghiệm. Tóc màu khói sẽ rất dễ để tôn lên nước da của bạn và không làm cho làn da ngăm xỉn màu.

Có rất nhiều màu tóc khói mà bạn có thể thử nhuộm như đen khói, xanh khói, tím khói,… Bạn hoàn toàn có thể thử những màu nhuộm này để làm sáng da đấy nhé!

#Tóc màu nâu vàng

Một màu tóc khác cũng nổi bật không kém mà bạn có thể nhuộm ngay hôm nay chính là màu nâu vàng. Nếu bạn lo lắng màu vàng khói quá nổi bật và làm xỉn màu da thì tông màu nâu vàng sẽ “cứu vớt” toàn bộ mái tóc của bạn.

Màu tóc này làm sáng gương mặt của bạn và giúp bạn có vẻ ngoài dịu dàng hơn rất nhiều.

#Tóc vàng hồng

Màu tóc cuối cùng phù hợp với nàng da ngăm chính là tóc màu vàng hồng. Màu tóc này vô cùng sáng da và có thể giúp bạn nổi bật hơn. Đây là màu tóc phù hợp với những cô nàng hiện đại và cá tính. Màu tóc này khi đứng dưới ánh nắng mặt trời sẽ vô cùng “chói chang” đấy!

Da ngăm thì da ngăm, vẫn có vô vàn màu tóc phù hợp đấy nhé! Thử ngay xem sao nào.

NULLSource link

0/5 (0 Reviews)