Hiện nay, chỉ cần gõ Google với từ khóa: “cách làm tóc nhanh dài và dày” là vô vàn bài viết lại hiện ra. Thế nhưng, đâu mới thật sự là bí quyết mang đến cho bạn một mái tóc dày tự nhiên? Nếu bạn vẫn chưa biết thì hãy để Đẹp365 bật mí cho bạn 6 cách làm dày tóc này nhé!

#1. Thay đổi dầu gội đầu đang sử dụng

Rất có thể dầu gội đầu của bạn chính là nguyên nhân gây rụng tóc và khiến cho tóc của bạn yếu hơn, không chắc khỏe và cũng không thể mọc nhanh và dày hơn được. Nếu sử dụng một loại dầu gội đã lâu nhưng không thấy hiệu quả thì đừng ngại thay đổi dầu gội dưỡng tóc để làm dày tóc bạn nhé!

#2. Tạm bỏ qua dầu xả và các sản phẩm chăm sóc tóc

Dầu xả và các sản phẩm chăm sóc tóc có thể là một trong những biện pháp phục hồi tóc hư tổn tuyệt vời nhất mà bạn từng nghe qua. Thế nhưng không phải lúc nào những sản phẩm này cũng mang đến cho bạn hiệu quả cao như bạn đang tưởng tượng. Nếu liên tục sử dụng serum, tinh dầu dưỡng,… thì tóc sẽ bị phụ thuộc nhiều vào hóa chất và không thể chắc khỏe tự nhiên được.

Cách làm tóc nhanh dài và dày tự nhiên cho bạn chính là hãy cố gắng hạn chế tần suất sử dụng các sản phẩm này. Để làm dày tóc và khiến tóc bồng bềnh tự nhiên, bạn nên gội đầu trước cuộc hẹn ra ngoài của mình khoảng 1 ngày để tóc có thời gian khô và dưỡng tự nhiên.

#3. Dùng máy sấy

Một “bí thuật” mà không cần đến hai triệu năm, team Đẹp365 đã phát hiện ra chính là máy sấy tóc thật sự có thể sử dụng trong những tình huống bạn muốn làm dày tóc khẩn cấp. Hãy sử dụng máy sấy ở nhiệt độ thấp nhất, sấy nhẹ cho tóc hơi rối lên để trông tóc dày hơn.

Tuy nhiên, cách làm này thường chỉ phù hợp với những cô nàng có mái tóc ngắn xoăn mà thôi.

#4. Đổi ngôi tóc và đánh rối tóc

Nếu cách làm dày tóc với máy sấy không dành cho nàng tóc dài thì giờ đây bạn đã có một cách làm đẹp tóc khác rồi. Hãy thử đổi ngôi tóc của mình xem sao nào. Nếu thông thường bạn để tóc rẽ ngôi sang trái thì bây giờ hãy thử rẽ ngôi tóc sang phải bạn nhé!

Ngoài ra, việc dùng lược đánh rối một vài lọn tóc cũng sẽ giúp làm tóc dày tự nhiên hơn rất nhiều.

#5. Dùng bàn chải đánh răng

Bạn có đang đặt ra dấu chấm hỏi, hỏi chấm khi nghe đến đây? Bàn chải đánh răng vốn được biết đến như người bạn cùng tiến của kem đánh răng để có một hàm răng trắng sáng hơn. Tuy nhiên, nếu tóc hư tổn và đang cần phục hồi thì việc tạo kiểu tóc cùng bàn chải đánh răng chính là bí quyết để tóc hạn chế tiếp xúc với quá nhiều hóa chất trong gel tạo kiểu tóc mà vẫn giữ cho tóc thêm bồng bềnh.

Thay vì thoa trực tiếp gel giữ nếp tóc lên tóc, bạn nên xịt lên bàn chải đánh răng rồi thoa vào vùng tóc cần tạo kiểu. Cách làm dày tóc này không chỉ khiến tóc phồng lên ngay trước mắt mà còn là một trong những cách cách làm tóc nhanh dài và dày được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

#6. Highlight tóc

Cuối cùng, nếu bạn có một mái tóc “mỏng như bánh tráng”, bạn có thể thử biện pháp highlight tóc với một số màu tóc sáng như xanh lá, hồng thạch anh, hồng pastel, xanh mint,… Để đẹp hơn, bạn có uốn phồng nhẹ phần đuôi tóc. Như vậy, những lọn tóc highlights nổi bật trên nền đen sẽ làm dày tóc của bạn và tạo cảm giác bạn có một mái tóc vô cùng bồng bềnh.

Các tips làm dày tóc mà Đẹp365 đã bật mí cùng bạn có thật sự mang đến hiệu quả? Hãy là người trả lời chính câu hỏi trên sau khi tự mình áp dụng bạn nhé!

NULLSource link

0/5 (0 Reviews)