Bạn đang tìm kiếm các mẫu tóc nữ đẹp, vừa chanh xả lại thần thái? Đẹp365 sẽ ngay lập tức chiều lòng bạn với 5 kiểu tóc búi lệch sau đây. Đảm bảo kiểu tóc mới của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều đấy.

1. Tóc tết búi lệch

Fan hâm mộ của những kiểu tóc tết đâu rồi? Hãy cho Đẹp365 thấy cánh tay của bạn nào? Vừa tết vừa búi nghe có vẻ bất khả thi nhưng lại mang đến cho bạn một vẻ ngoài vô cùng chanh xả và thần thái đấy nhé.

Với kiểu tóc này, bí quyết để bạn có được kiểu tóc đẹp hơn chính là hãy uốn tóc thành các lọn tóc xoăn nhẹ nhàng trước khi tạo kiểu. Việc này sẽ giúp tóc đẹp hơn rất nhiều. Bạn có thể làm kiểu tóc này để đi học đi chơi đều xinh xắn.

2. Tóc búi lệch với khăn

Một chiếc khăn sẽ làm cho mái tóc dài của bạn trở nên nổi bật và thu hút hơn. Bạn có thể chọn những chiếc khăn cùng màu hoặc có màu đối lập với màu trang phục mà bạn chọn. Một gợi ý khác cho bạn chính là chọn khăn cùng màu với màu giày và túi xách để có một tổng thể thật hoàn hảo.

Bạn có thể diện kiểu tóc này trong những chuyến đi biển của mình đấy nhé!

3. Tóc búi và phụ kiện

Phong trào tóc đẹp là phải có kẹp tưởng chừng như đã kết thúc trong mùa hè năm nay. Thế nhưng, xu hướng làm tóc này vẫn ở lại và trở thành một trong những cách đơn giản nhất để bạn có được mẫu tóc nữ đẹp.

Bạn có thể chọn kẹp nhiều chiếc kẹp cùng một lúc ngay trên búi tóc của mình. Như vậy moji người sẽ tập trung vào búi tóc của bạn đấy. Kiểu tóc này có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng mix&match các chiếc kẹp tóc của bạn.

4. Tóc tết nhiều bím và búi lệch

side view of woman with blonde hair in twisted headband side bun with multi braids wearing stripe top and backpack

Tóc búi lệch không chỉ có thể kết hợp cùng tóc tết một bím mà còn rất đẹp khi bạn chia tóc thành nhiều lọn nhỏ và tết thành nhiều bím tóc khác nhau. Làm sao để có thể làm được kiểu tóc này? Rất đơn giản mà thôi.

Sau khi chia tóc làm hai phần bằng nhau, ở bên tóc búi, bạn lấy khoảng 3-4 lọn tóc nhỏ rồi tết dài xuống đến chân tóc, cố định lại bằng chun rồi búi hết phần tóc sang một bên. Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài năng động và cá tính.

5. Tóc búi gợn sóng

Một mẫu tóc nữ đẹp khác cho những ngày bỗng muốn yêu thương mái tóc của mình và muốn làm điệu cho chính bạn chính là kiểu tóc búi lệch gợn sóng. Những lọn tóc uốn xoăn mềm mại sẽ tô điểm cho mái tóc của bạn và tạo nên điểm nhấn cho vẻ ngoài của bạn,

Kiểu tóc này rất phù hợp với kiểu tóc cô dâu hoặc cho phù dâu trong ngày cưới, đặc biệt là tiệc cưới ngoài trời,

Tóc búi lệch vừa chanh xả lại thần thái. Hãy thử ngay 5 ý tưởng làm tóc búi lệch mà Đẹp365 gợi ý cùng bạn nhé!

NULLSource link

0/5 (0 Reviews)