Uốn gợn sóng là một trong những kiểu tóc được đông đảo chị em phái đẹp lựa chọn bởi rất nhiều công dụng mà kiểu tóc này mang lại. Biết được điều này, không ít chị em đã chuẩn bị “tư thế sẵn sàng” để đến các salon, tạo cho mình những kiểu tóc uốn đẹp nhất. Nhưng khoan! Trước khi đến salon, các bạn hãy cùng Đẹp365 khám phá những kiểu uốn “đa zi năng” phù hợp với mái tóc của bạn nhé. Biết đâu bạn sẽ tìm được kiểu tóc yêu thích và phù hợp thì sao.

1. Uốn gợn sóng cho tóc ngắn

*Short Wavy Perm

Một trong những kiểu tóc được các bạn gái tóc ngắn thích nhất nhì hiện nay chắc chắn sẽ là Short Wavy Perm. Đây là một kiểu tóc đơn giản nhưng có khả năng khiến bạn xinh thêm bội phần. Chưa hết đâu, kiểu tóc này còn có một công dụng “thần kỳ” khác, đó là giúp che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt. Quả là một kiểu tóc “đa zi năng” giúp bạn thêm cuốn hút đúng không nào. Short Wavy Perm cũng sẽ là câu trả lời cho câu hỏi tóc mỏng nên uốn kiểu gì mà các bạn gái đang tìm kiếm đấy.

Tóc uốn xoăn rồi có được dùng dầu xả hay không?

*Multi-Textured Perm Bob

Một cô gái cá tính sẽ cần gì? Chắc hẳn là một chút táo bạo để khẳng định bản thân đúng không nào. Vậy thì bạn sẽ cần đến kiểu tóc uốn Multi-Textured Perm Bob đấy. Với kiểu tóc này bạn có thể tha hồ “tùy biến” các lọn tóc được uốn xoăn của mình bằng nhiều lọn uốn to nhỏ khác nhau. 

*Burgundy Short Perm

Một tín đồ của tóc nhuộm ắt hẳn sẽ bị thuyết phục trước vẻ đẹp của kiểu Burgundy Short Perm. Màu đỏ tía sẽ là màu sắc phù hợp nhất giúp bạn nổi bật hơn hơn trong các buổi gặp mặt cuối tuần này.

2. Uốn gợn sóng cho tóc trung bình

*Olaplex Partial Body Perm

Đây là kiểu tóc được uốn gợn sóng phía chân tóc và giữ nguyên phần gốc. Cách làm này đã được áp dụng rất nhiều trong thời gian gần đây với những tác dụng rất tuyệt vời. Mái tóc của bạn không chỉ đẹp và cuốn hút hơn mà còn không cần đến salon tóc uốn lại kiểu tóc cũ quá nhanh. Kiểu tóc đẹp này cũng được xem là kiểu tóc rất hợp cho những bạn vẫn còn băn khoăn tóc mỏng nên uốn kiểu gì.

*Huge Body Wave Perm

Ngược lại nếu bạn thích nhiều lọn tóc xoăn hơn trên mái tóc, Huge Body Wave Perm sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Mái tóc của bạn sẽ được uốn xoăn gần hết toàn bộ mái tóc của bạn. Mái tóc của bạn trông sẽ bồng bềnh hơn rất rất nhiều đấy. Và tất nhiên với việc cần nhiều lọn tóc để uốn thì Huge Body Wave Perm không phải là câu trả lời cho câu hỏi tóc mỏng nên uốn kiểu gì.

Tham khảo ngay 10 kiểu tóc giúp “làm dáng” cho mái tóc buộc thấp của bạn

3. Uốn gợn sóng cho tóc dài

*Voluminous Body Perm

Voluminous Body Perm được miêu tả tựa như một thác nước chảy dài trong truyện cổ tích. Các lọn tóc uốn không quá to cũng chẳng quá nhỏ. Độ cong vừa đủ của các lọn tóc uốn sẽ khiến bạn trở nên lộng lẫy và quyến rũ hơn. Nhớ thêm một chút màu sắc để tôn lên vẻ đẹp của tóc cũng như màu da của bạn.

*Partial Digital Perm

Partial Digital Perm là kiểu tóc cần kỹ thuật tạo kiểu rất “công phu”. Để có được một mái tóc Partial Digital Perm đẹp đúng nghĩa bạn sẽ cần đến các thợ làm tóc có tâm và có tầm. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định giao mái tóc của mình cho thợ làm tóc bạn nhé. Đổi lại cho sự “công phu” đó, bạn sẽ có một mái tóc luôn đẹp và bồng bềnh trong mọi khoảnh khắc. Partial Digital Perm cũng là một trong những kiểu tóc rất “được lòng” các celeb hàng đầu trên thế giới.

Bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc uốn phù hợp nhất với bản thân chưa? Nếu rồi thì chạy ngay đến salon gần nhất để tạo kiểu tóc lung linh đi chơi cuối tuần cùng bạn bè nào.

NULLSource link

0/5 (0 Reviews)