Thu đã đến rồi đấy, bạn đã bắt kịp những xu hướng đang hot nhất cho mùa thu như son đất hay chọn lớp nền căng bóng chưa? Chưa hết đâu, thu sẽ chẳng thể trọn vẹn nếu thiếu đi những kiểu tóc đẹp của thập niên 90s nữa đấy. Cùng bắt trend với những kiểu tóc “hót hòn họt” của mùa thu ngay thôi nào.

1. Tóc Blunt Lob của Britney Spears

The 10th Annual Billboard Music Awards

Bạn cảm thấy sao về mái tóc của cô nàng Britney Spears? Đẹp theo cách nhẹ nhàng nhưng vẫn chẳng thể thiếu vẻ lộng lẫy đúng không nào. Nhờ kiểu tóc thập niên 90s này mà Britney Spears nhận được cơn mưa lời khen từ cánh nhà báo và các fans. Để giúp hoàn thiện cho vẻ ngoài của mình, Britney Spears đã chọn phấn mắt mờ và son bóng để kết hợp cùng kiểu tóc. Tất cả đã mang lại cho cô vẻ ngoài thiên thần của những năm thập niên 90s.

2. Tóc Rachel Haircut của Jennifer Aniston

Friends

“Đã đề cập đến những kiểu tóc thập niên 90s, bạn chắc chắn sẽ phải biết đến kiểu Rachel Haircut của Jennifer Aniston”. Tại sao lại như vậy nhỉ? Bật mí cho các bạn chưa biết, đây là kiểu tóc được xem là “huyền thoại”, được sử dụng vô cùng rộng rãi vào những năm 90s. Với kết cấu nhiều tầng tóc uốn xoăn nhẹ chồng lên nhau, kiểu tóc này sẽ khiến khuôn mặt trở nên thon gọn hơn kha khá, rất thích hợp với các bạn có khuôn mặt tròn, vuông.

3. Kiểu Flipped-Up Ends của Naomi Campbell

Book Party for "Holy Terror: Andy Warhol Close Up"

Một kiểu tóc khác cũng rất thịnh hành vào thập niên 90s là Flipped-Up Ends. Kiểu tóc này thiên nhiều về sự mềm mại và thanh lịch. Bạn nhớ làm phồng phía gốc tóc để có một kiểu tóc Flipped-Up Ends đúng chuẩn nhé. Tóc uốn xoăn nhẹ hướng ra ngoài phía đuôi tóc cũng là một điểm nhấn không thể thiếu để hoàn thiện phong cách thập niên 90s của bạn. 

4. Kiểu Flower Accessories của Drew Barrymore

The 70th Annual Academy Awards - Red Carpet

Vào những năm 90s, Drew Barrymore thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ với những phụ kiện tóc vô cùng lộng lẫy. Từ những chiếc kẹp khổ to đến những phụ kiện hết sức đặc biệt như hoa đều được Drew Barrymore thể hiện rất tuyệt vời trên mái tóc của mình. Bạn có muốn xinh đẹp và lộng lẫy như Drew Barrymore khi diện kiểu Flower Accessories? Vậy thì bạn sẽ không thể thiếu những chiếc váy 2 dây hở lưng đầy gợi cảm đâu. Nhớ uốn tóc xoăn nhẹ phần đuôi tóc để giúp bạn trông xinh đẹp hơn và nữ tính hơn.

5. Kiểu Sleek Pixie của Halle Berry

21st Annual People's Choice Awards - Press Room

Với những bạn đã lỡ cắt tóc quá ngắn thì nên chọn kiểu tóc nào cho hợp với trend thập niên 90s? Thử ngay kiểu Sleek Pixie của cô nàng Halle Berry xem nào. Chẳng hề lộng lẫy như các kiểu tóc thập niên 90s khác nhưng vẫn khiến bạn trở nên dễ thương và cực khỏe khoắn. 

6. Kiểu Pink Hair của Gwen Stefani

PAUL McCARTNEY AND 'RUN DEVIL RUN' IN L.A

Nguyên nhân khiến Gwen Stefani chọn kiểu Pink Hair làm đại diện cho những kiểu tóc thập niên 90s của mình rất vô tình. Gwen Stefani là một cô gái yêu thích nhuộm tóc. Cô đã thử rất nhiều các màu tóc khác nhau nhưng vẫn chẳng hề ưng ý một chút nào. Và chính sắc hồng trắng của kiểu Pink Hair đã làm lay động con tim của Gwen Stefani, khiến cô quyết định chọn màu này cho mái tóc của mình. Ngoài việc nhuộm, Gwen Stefani còn tạo kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nơi đuôi tóc để tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình.

Tháng 10 mà thiếu đi những kiểu tóc cực đẹp của thập niên 90s trên thì thật là phí đúng không nào. Bạn thích tóc uốn xoăn nhẹ, pixie hay dùng phụ kiện? Chọn ngay cho mình một kiểu tóc đẹp để bắt kịp trend thôi nào.

NULLSource link

0/5 (0 Reviews)