Demi Lovato luôn trung thành với màu tóc đen truyền thống của mình, cho dù cô nàng để tóc dài hay cắt tóc ngắn. Nhưng dạo gần đây, có lẽ Demi đang muốn lột xác mà mang đến hình ảnh mới lạ hơn của bản thân. Nàng công chúa Disney chọn các sắc thái màu xanh lá để đổi màu tóc mới cho mình. Theo bạn, màu xanh có hợp mới Demi không?

1. Màu tóc xanh neon

màu tóc

Không nhuộm toàn bộ mái tóc, Demi chỉ nhuộm phần đuôi với màu xanh neon là đã đủ độc lạ rồi. Kết hợp với bộ móng tay cùng màu, nữ ca sĩ tài năng có vẻ ngoài thật tinh nghịch đáng yêu.

Kết hợp với màu tóc mới lạ, Demi cũng sơn bộ móng tone-sur-tone

2. Màu tóc xanh nhạt

Đây không phải lần đầu tiên mà Demi lựa chọn cho mình màu tóc xanh. Vào năm 2013, Demi đã đi dự sự kiện với mái tóc dài nhuộm xanh nhạt gần toàn bộ. Người hâm mộ cho rằng kiểu tóc này không hợp với Demi lắm. Nhưng có lẽ, cô nàng chỉ muốn thỉnh thoảng đổi mới bản thân một chút thôi. 

màu tóc
Mái tóc dài cùng màu tóc xanh nhạt của Demi làm “choáng” khán giả vào 2013

Sang năm 2014, Demi Lovato tiếp tục làm khán giả hết sức bất ngờ cùng mái tóc xanh nhạt Undercut của mình. Với kiểu này, Demi trông thật ngầu và giống một ca sĩ Rock&Roll hơn là một cô nàng hát nhạc Pop. 

màu tóc
Demi cắt phăng mái tóc của mình thành Undercut nhưng vẫn giữ màu tóc xanh nhạt vào 2014

Ngoài màu xanh neon và xanh nhạt, Demi Lovato cũng cực kỳ yêu thích các màu tóc sặc sỡ khác. Bạn hãy cùng Đẹp365 tiếp tục “chiêm ngưỡng” những kiểu tóc khác của Demi nhé.

3. Màu tóc tím

Mái tóc tím mộng mơ xoăn gợn sóng lại làm Demi trở nên vô cùng dịu dàng. Không chỉ nhuộm đuôi tóc như thường lệ, mà lúc bấy giờ Demi lựa chọn nhuộm cả mái tóc dài.

4. Màu tóc Ombre xanh tím

Nhuộm tóc Ombre từng là xu hướng cực hot một thời và vẫn còn kéo dài đến ngày nay. Demi cũng đã từng chọn cho mình nhiều màu tóc ombre, được khán giả nhận xét đẹp nhất trong số đó chính là màu tóc Ombre xanh tím đầy cá tính.

5. Màu tóc nâu sáng

Có lẽ màu tóc nâu không bao giờ từ chối bất cứ ai. Không cần quá cầu kỳ, mái tóc nâu sáng kết hợp cùng với vài sợi highlight bạch kim đã đủ làm Demi thật xinh đẹp một cách cổ điển và nhẹ nhàng.

màu tóc

6. Màu tóc đỏ

Các ngôi sao Âu Mỹ dường như đều ít nhất một lần chọn màu tóc đỏ và Demi cũng không ngoại lệ. Bạn có cảm nhận được vẻ đẹp “mạnh mẽ” mà màu tóc đỏ mang lại cho nàng ca sĩ này không? 

7. Màu tóc vàng sáng

Demi Lovato chưa bao giờ thể hiện cá tính của mình là một cô nàng yếu đuối. Với màu tóc vàng thường thấy nhất ở các nước phương Tây, Demi cũng tạo cho mình một phong cách cực “chất” riêng biệt.

Bạn thích Demi Lovato trong màu tóc đen quen thuộc hay các màu tóc nhuộm lạ mắt khác? Mỗi màu tóc đều tạo nên phong cách và thần thái khác biệt cho Demi. Hãy bật mí cho Đẹp365 màu tóc mà bạn cảm thấy đẹp nhất của Demi nhé! 

NULLSource link

0/5 (0 Reviews)