Chỉ còn vài ngày là đến đám cưới của người yêu cũ mà mái tóc của bạn vẫn mãi chẳng chịu dài để bạn có thể xinh xắn hơn cả cô dâu? Phải làm sao để tóc dài nhanh hơn bây giờ? Các loại tinh dầu dưỡng tóc chính là thứ mà bạn đang cần trong trường hợp này đấy.

1/ Công dụng của các loại tinh dầu dưỡng tóc

Biện pháp sử dụng tinh dầu dưỡng tóc để chăm sóc tóc không phải là một điều gì quá mới mẻ. Phương pháp này thậm chí đã xuất hiện từ rất lâu, được các phụ nữ thời xưa áp dụng để có mái tóc khỏe mạnh. Khi apply lên tóc và da đầu, tinh dầu dưỡng tóc sẽ thẩm thấu nhanh vào từng sợi tóc và nang tóc. Mái tóc của bạn sẽ lập tức được chăm sóc, nuôi dưỡng chắc khỏe hơn. Các tình trạng hư tổn trên tóc như khô, xơ và rối cũng sẽ dần được cải thiện. Và tất nhiên khi mái tóc của bạn hoàn toàn khỏe mạnh, nang tóc được kích thích thì quá trình mọc tóc cũng sẽ diễn ra nhanh hơn.

2/ Các loại tinh dầu dưỡng tóc mà bạn có thể cần cho “ngày trọng đại” sắp tới

Toni & Guy Casual Radiating Tropical Elixir

Toni & Guy Casual Radiating Tropical Elixir Serum, 12,99 €

Item này là một trong những loại tinh dầu được yêu thích nhất của các chuyên viên chăm sóc tóc trên toàn thế giới. Với Toni & Guy Casual Radiating Tropical Elixir, tình trạng tóc khô và xoăn sẽ được giảm thiểu một cách đáng kể. Mái tóc của bạn sẽ trở nên “bóng bẩy” và mềm mại hơn nhanh chóng. Cũng có lẽ vì điều này mà item này được sử dụng rất rộng rãi tại hậu trường của các sàn diễn catwalk lớn nhất London. 

RODIN by RECINE Olio Lusso Luxury Hair Oil

Dòng sản phẩm này đang được bán trên thị trường với giá khá “chanh sả”: 66$. Đây có thể là một khoản đầu tư không hề nhỏ chút nào cho một sản phẩm chăm sóc tóc. Đổi lại cho giá thành trên, bạn sẽ nhận lại được những gì? Đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa 8 loại tinh dầu thiên nhiên từ các loại cây, quả khác nhau. Tất cả sẽ mang đến cho bạn khả năng chăm sóc tóc toàn diện nhất. Các vùng tóc bị hư tổn sẽ chẳng còn là nỗi lo của bạn nữa. Thay vào đó tóc sẽ khỏe mạnh hơn, bóng mượt và mọc nhanh hơn. Thậm chí các chuyên gia còn nói đây chính là “thuốc tiên” cho mái tóc khỏe mạnh.

Redken Diamond Oil Glow Dry

Nếu bạn là một cô gái thường xuyên tạo kiểu cho tóc thì các loại tinh dầu dưỡng tóc như Redken Diamond Oil Glow Dry chính là thứ mà bạn phải có. Không chỉ mang đến khả năng chăm sóc tóc khỏe mạnh, kích thích tóc mọc, item này còn làm được nhiều hơn thế. Bạn có thể sử dụng loại tinh dầu này lên tóc trước khi sấy khô, tạo kiểu cho mái tóc của mình. Các tinh chất có trong sản phẩm sẽ bảo vệ cho mái tóc, giảm hư tổn do nhiệt gây ra nhiều nhất có thể. Chưa hết, item này còn giúp cho mái tóc của bạn khô nhanh hơn, bồng bềnh và tỏa sáng.

Mauli Grow Strong Hair Oil

Grow Strong Hair Oil - Nourishing Oil for Haircare – Mauli Rituals

Ô nhiễm, căng thẳng, hóa chất tạo kiểu,…đều là những nguyên nhân khiến tóc nhanh “xuống cấp”. Biết được điều này, các chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu đến từ Mauli đã dày công nghiên cứu để cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc tóc Mauli Grow Strong Hair Oil. Thành phần tạo nên loại tinh dầu dưỡng này đều là những thành phần thuần chay có nguồn gốc tự nhiên. Do đó mọi loại tóc đều có thể sử dụng dòng tinh dầu này để giúp phục hồi độ dày, kích thích mọc tóc, chăm sóc màu nhuộm của tóc,…

Moroccanoil Treatment Original

Công thức giàu các chất dinh dưỡng và không nhờn – đây chính là những thứ mà mái tóc của bạn sẽ đạt được khi sử dụng các loại tinh dầu dưỡng tóc của Moroccanoil. Và nếu bạn đang cần tìm một dòng sản phẩm chăm sóc cho mái tóc nhuộm màu sáng thời thương của mình thì Moroccanoil Treatment Original chính là cái tên mà bạn cần. Ngoài ra mái tóc của bạn còn được chăm sóc một cách toàn diện với tinh dầu argan cùng các vitamin cần thiết khác.

Nhanh nhanh chọn ngay 1 loại tinh dầu để giúp mái tóc của bạn khỏe mạnh và mọc nhanh hơn cho kịp “dịp trọng đại” sắp tới thôi.

NULLSource link

0/5 (0 Reviews)