Cô nàng Ellie Choi là một beauty blogger người Hàn cực “hot” trên instagram chuyên chia sẻ các mẹo làm đẹp cho bạn gái. Nếu bạn đang nghiên cứu về các kiểu tóc mái và muốn trải nghiệm tóc mái K-pop style “xinh lung linh” thì nên nghía qua những lời khuyên của cô nàng xinh đẹp này ngay nhé!

các kiểu tóc mái
Ellie Choi là hot instagram chuyên chia sẻ các bí kíp làm đẹp được đông đảo bạn gái trẻ yêu thích. 

1. Quyết định lượng tóc mái hợp lý

Lượng tóc mái thường sẽ tùy thuộc vào tóc của bạn ít hay nhiều. Tuy nhiên, với các kiểu tóc mái hiện nay phổ biến nhất là mái thưa nên bạn không nên lấy quá nhiều tóc. Tóc mái quá dày không chỉ lỗi mốt mà còn dễ làm trán của bạn nổi mụn đấy. Ngược lại, bạn cũng không nên lấy quá ít tóc vì tóc sẽ mau bết lại không được đẹp. 

2. Cắt tóc bằng kéo bén và sạch 

Để cắt tóc mái dễ dàng và đẹp nhất, bạn nên chuẩn bị một cây kéo chuyên dùng để cắt tóc. Nếu không có sẵn loại kéo ấy tại này, bạn cũng có thể thay thế bằng kéo cắt giấy. Một điều đặc biệt quan trọng là kéo để cắt các kiểu tóc mái phải luôn bén và sạch. Lưỡi kéo bị cùn sẽ làm những nhát cắt của bạn trở nên nham nhở. Và nếu kéo bẩn sẽ khiến vi khuẩn xâm nhập vào tóc gây hư tóc và lên trán gây mụn. Tuyệt đối, không bao giờ sử dụng kéo cắt đồ ăn để cắt tóc. 

3. Luôn cắt tóc mái dài hơn độ dài mong muốn

Đây là một trong những lưu ý mà hot instagram Ellie Choi luôn nhấn mạnh. Vì như thế, sau khi cắt, bạn sẽ dễ tỉa tóc cho đến khi đạt độ dài mong muốn hơn là cắt quá ngắn rồi lại phải “ngậm ngùi”. Độ dài chuẩn nhất của các kiểu tóc mái đẹp là vừa qua khỏi chân mày, vừa không che tầm nhìn vừa không bị ngố. Đối với mái bằng, bạn nên cắt hai rìa tóc dài hơn phần giữa một chút để tóc trông tự nhiên hơn. 

4. Dùng máy duỗi để tạo kiểu cho tóc mái

Để tạo kiểu cho tóc mái sau khi cắt hoặc sau mỗi lần gội, hãy sử dụng chiếc máy duỗi tóc cầm tay mà bạn có sẵn ngay tại nhà. Chỉ 1 phút 30 giây là tóc mái của bạn đã “ngoan ngoãn” nằm yên và “có nề nếp” hơn rồi. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế máy duỗi bằng máy sấy tóc. Tuy nhiên, khi tạo kiểu tóc mái bằng máy sấy, nhất định không được quên chiếc lược tròn lông mềm để bên dưới tóc. 

🔥2019 New Mini Hair Beard Straightener🔥 🎉Quality assure!🔥Best selling worldwide!🎉 🔥Rs.1160 only. 🔥Book your order now. 🚛 Delivery Service is also available.🎉 हामीलाई 9869110753 मा ☎/📩 सम्पर्क गर्नुसक्नुहुञ्छ| #hairaccessories #hairiron #portabledevice #hairstraightening #miniiron #trendy #onlineshopping #onlineshoppingnepal #variyoshop

5. Dùng tay bung tóc mái cho tự nhiên 

Đôi khi, các kiểu tóc mái sẽ đẹp nhất khi chúng được để tự nhiên nhất. Trước khi ra ngoài, bạn chỉ cần dùng ngón tay để bung tóc vài lần để tóc đi theo đường nếp bạn đã tạo kiểu một cách tùy ý. Chăm chút quá nhiều, quá kỹ lưỡng có khi lại không cho ra kết quả mong muốn đâu. Bạn vẫn nên học các cô gái Hàn Quốc, tóc mái lúc nào cũng đơn giản và tự nhiên nhất. 

Không hề khó để sở hữu các kiểu tóc mái đúng chuẩn K-pop style theo các bí quyết được chia sẻ bởi beauty blogger xinh đẹp Ellie Choi. Nếu chưa từng để tóc mái, rất nên thử một lần để thấy bản thân trẻ trung và tươi mới hơn đấy các cô gái. 

NULLSource link

0/5 (0 Reviews)