Tiêu đề bài viết thế nào nội dung thế ấy. Lỡ như đến một ngày đang đi du lịch bạn gặp phải tiếng sét ái tình trên Tinder, hay đi công tác nước ngoài va phải ngay anh giảng viên người Úc múi cục múi cuộn. Dưới đây là các lưu ý để nàng có được tình yêu trong mơ của mình:

Image result for love illustration

Không cần thể hiện mình giỏi tiếng Anh (nếu mình không giỏi thật): Đừng bận tâm quá về việc phải thể hiện Tiếng Anh của mình thật tốt trong mắt đối phương. Phải gồng ép nói sao cho thật chuẩn Tây. Thực ra người ấy khi đã thích bạn thì cũng sẽ thích tông giọng của bạn mà thôi.

Emoji vạn năng: Nếu trường hợp lại, bạn rất dở tiếng Anh, chưa giao tiếp được ngay. Hãy dùng emoji. Gửi hình đồng hồ 8PM, kèm hình ly café, không lẽ “ảnh” không biết mình đang muốn ám chỉ cái gì?

Image result for crush refinery29

Yêu cầu rằng chỉ được gặp họ tại nhà của họ: Dù bạn gặp anh ấy ở nước ngoài hay ở Việt Nam. Đây có thể là dấu hiệu anh ta chỉ đang lợi dụng bạn mà thôi.

Giả vờ là mình đi theo: Lỡ như cuộc đối thoại không vui vẻ như bạn nghĩ hay kì vọng. Cứ nói rằng tôi đi theo Tour, tôi không còn nhiều thời gian ở địa điểm này nữa rồi 36 kế tẩu vi thôi.

Bộ tranh: Tình yêu là những phút giản đơn nhưng lại khiến chúng ta mỉm cười trong ngọt ngào - Ảnh 9.

“Anh ơi nước máy ở nước mình có uống trực tiếp được không?”: Hãy tận dụng câu hỏi này, nó là một câu hỏi cực thông minh để bắt chuyện với chàng đấy. Không tin thử mà xem.

Hãy nói về những bộ phim ở nước ngoài thì không sao, nhưng khi chiếu tại nước mình thì bị kiểm duyệt: Đây là một cách hay khác để khiến crush mở miệng nói nhiều hơn, giải thích rõ hơn sự khác biệt văn hóa hai nước

Thể hiện sự tinh tế của bạn bằng cách liên tục nhắc đến các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nơi bạn đang du lịch: “Mona Lisa hóa ra không to như em vẫn nghĩ”, “Thì ra hình Tháp Eiffel trên mạng đã được chỉnh nhọn hơn ngoài đời nhiều ha”

Illustration : COUPLE par Minkyung Lee | Creasenso | Creasenso, Creative Talent Management

Yêu cầu họ trả tiền cho mọi thứ vì “tỷ giá tiền tệ” của nước bạn thật thấp quá, sẽ rất phung phí: “ảnh” mà okie một cái là chắc chắn “ảnh” có thích bạn rồi còn gì

Luôn nhắc đến vấn đề xe cộ, lưu thông đường phố dù bạn đang đi du lịch ở đất nước nào: Câu này hỏi đâu trúng đó, vì thời này còn mấy thành phố trung tâm mà không bị kẹt xe nữa đâu cơ chứ?!

Nguồn: Cosmopolitan

NULLSource link

0/5 (0 Reviews)