Nếu bạn cũng đang sở hữu làn da mụn và không biết cách chăm sóc và trị liệu hiệu quả, hãy thử sử dụng những loại serum dành cho da mụn. The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% được xem là một trong những loại serum trị mụn cực “xịn” mà nàng nào cũng nên sở hữu. Theo dõi bài viết sau để tìm hiểu thêm về loại dưỡng chất “thần thánh” này bạn nhé.

1. Những thành phần nào được thêm vào trong Serum Niacinamide?

Kết quả hình ảnh cho The Ordinary Niacinamide

Serum Niacinamide thông thường được tạo thành từ Niacinamide nồng độ cao (10%). Serum Niacinamide còn được gọi là Vitamin B3 và Kẽm bổ sung (1%). Sản phẩm serum trị mụn này không chứa dầu, không cồn và không chứa silicon gây hại cho da của bạn.

Vitamin B3 được biết có khả năng làm giảm sự xuất hiện các vấn đề xấu trên da và đồng thời cân bằng lượng bã nhờn tự nhiên, giúp da không bóng dầu. Sản phẩm sẽ cải thiện chức năng bảo vệ da, ngăn ngừa da mất nước và bảo vệ da khỏi các chất ô nhiễm và chất kích thích. Đặc biệt, sản phẩm serum trị mụn này cải thiện kết cấu và độ mịn của da, đồng thời làm dịu các vết mụn sưng và giảm dầu thừa trên da.

Kết quả hình ảnh cho The Ordinary Niacinamide

Kẽm là một chất chống viêm, thường được sử dụng để điều trị các vết bỏng và sẹo. Kẽm cũng khuyến khích sản xuất collagen để giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và nám da hiệu quả.

2. Serum này tốt nhất cho loại da nào?

serum trị mụn
Sản phẩm serum trị mụn The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% đặc biệt tốt cho những người bị bệnh hồng ban và có các vết mẩn đỏ trên da. Sản phẩm có thể giúp làm dịu kích ứng và làm đều màu da hiệu quả.

Sản phẩm serum này cũng tốt cho những người dễ bị mụn và có làn da dầu. Vì serum có thể làm dịu các nốt mụn, giảm sự xuất hiện của các vết thâm mụn và cân bằng lại mức dầu tiết trên da. 

3. Khi nào tôi nên sử dụng loại serum này trong lúc chăm sóc da?

Sử dụng serum trị mụn đúng thời điểm sẽ giúp sản phẩm phát huy hết tác dụng trên làn da

Để serum trị mụn The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% phát huy hết tất cả các tác dụng của mình, bạn cần sử dụng sản phẩm đúng thời điểm. Loại serum này có kết cấu dạng nước và nên được áp dụng trước bất kỳ loại dầu và kem nặng hơn nào. Bạn nên dùng sản phẩm vào cả buổi sáng và buổi tối để đem lại hiệu quả tốt nhất cho da.

Bạn có thể xem qua hướng dẫn sử dụng sản phẩm của The Ordinary. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được cách hoạt động của sản phẩm trên làn da của mình.

4. Những gì bạn cần phải biết khi sử dụng The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

Kết quả hình ảnh cho The Ordinary Niacinamide

Việc sử dụng các sản phẩm dành cho da mụn cùng lúc có thể đem đến bất lợi cho làn da vì một số tác dụng phụ. Đặc biệt, điều này sẽ xảy ra trong trường hợp bạn sử dụng đồng thời hai chất Niacinamide và Vitamin C.

Vitamin C có nhiều lợi ích cho da, bao gồm cải thiện các tông màu da không đồng đều và chống lại các sắc tố gây sạm da. Vì vậy bạn có thể muốn sử dụng cả hai thành phần này để vừa trị mụn, vừa làm sáng da. Tuy nhiên, Niacinamide có thể giảm thiểu lợi ích của Vitamin C khi áp dụng cùng nhau.

Kết quả hình ảnh cho The Ordinary Niacinamide

Bạn vẫn có thể sử dụng cả hai thành phần này để chăm sóc da. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn nên áp dụng cả hai vào các thời điểm khác nhau. Đẹp365 khuyên bạn nên áp dụng The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% vào buổi sáng và sản phẩm chứa Vitamin C của bạn vào buổi tối. Nếu bạn đang bị viêm da, nám và mụn, thì Niacinamide Serum có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Sản phẩm The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% quả thật là “cứu tinh” dành cho da mụn và các làn da mẫn cảm. Nếu bạn đang cần một sản phẩm serum trị mụn để chăm sóc làn da thì đừng bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này nhé!

NULL0/5 (0 Reviews)