Mỹ phẩm dupe không phải là một cái tên quá xa lạ đối với những chị em phụ nữ mê làm đẹp. Đây được coi là bản sao của một sản phẩm làm đẹp cao cấp nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều lần. Nếu bạn cực kỳ mê mệt thỏi Dior Addict Lip Glow mà đang “cháy túi” thì Đẹp365 gợi ý “siêu phẩm” son dưỡng môi E.L.F Gotta Glow Lip Tint này nhé!

son dưỡng môi

1. Mỹ phẩm Dupe – những bản sao triệu đô

Đừng vội phán xét mỹ phẩm Dupe là hàng Fake nhé vì dupe vẫn là sản phẩm chính hãng do những thương hiệu đình đám tạo nên. Câu chuyện của dupe không chỉ đơn thuần là tạo những dòng mỹ phẩm na ná với giá bán thấp hơn mà đây còn là “cứu cánh” cho những cơn sốt thị trường của những sản phẩm hot không bao giờ hạ nhiệt. Để dễ hình dung, bạn có thể nghĩ tới thỏi son luôn trong tình trạng cháy hàng của Kylie Cosmetics – Liquid Matte Lipstick và thỏi Lingerie của N.Y.X.

Lingerie của N.Y.X được coi là bản dupe vì bảng màu tương đương màu sắc và kết cấu mịn lì gần giống son Kylie nhưng giá chỉ bằng ¼. Và cũng có đôi khi, doanh số bán các bản dupe lại là mơ ước của những bản cao cấp khác. Xét đến cùng, xu hướng dupe là một lối đi khôn ngoan cho những thương hiệu tầm trung có đủ tiềm lực để chiếm lấy thị trường béo bở, nơi mà các thương hiệu cao cấp đã bỏ ngỏ. 

son dưỡng môi

E.L.F Gotta Glow Lip Tint – bản dupe hoàn hảo của Dior Addict Lip Glow 

Cũng giống như Dior Addict Lip Glow, E.L.F Gotta Glow Lip Tint cũng là dòng son dưỡng môi giúp tăng cường màu môi tự nhiên và giữ ẩm cho đôi môi của bạn, phù hợp với xu hướng tô son bóng đang thịnh hành bây giờ. 

Về thiết kế, vì là dạng tint nên thỏi son E.L.F trong cũng khá “mi nhon” khi đứng cạnh Dior. Vẻ ngoài cũng không ấn tượng bằng bản cao cấp nhưng có lẽ vì muốn giảm bớt chi phí bao bì và tập trung vào chất lượng nên E.L.F Gotta Glow Lip Tint 6 đô vẫn được yêu thích như Dior Addict Lip Glow 38 đô. 

son dưỡng môi

Về kết cấu, so với sản phẩm của Dior có công thức dày và giữ ẩm tốt thì E.L.F Gotta Glow Lip Tint nhìn lại có vẻ bóng hơn, trơn hơn và mỏng hơn. Ngoài ra, về mùi hương, Dior Addict Lip Glow gây ấn tượng bởi mùi vani nhẹ nhàng và thư giãn, còn bản dupe của son dưỡng môi này không có quá nhiều mùi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những hương liệu hóa học hủy hoại đôi môi. 

son dưỡng môi

Về màu sắc, nhìn từ bên ngoài dễ dàng nhận thấy son của nhà E.L.F có phần lạt hơn, thiên về hồng phấn hơn là màu hồng thiên đỏ như Dior. Nhưng khi thoa lên môi, E.L.F Gotta Glow Lip Tint có phần “hường” đậm hơn của Dior một chút. Tuy nhiên, nếu nhìn từ xa hoặc nhìn thoáng qua thì hoàn toàn không thể phân biệt được sự khác nhau của 2 dòng son này. Vậy nên, đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những ngày làm biếng không muốn thoa son màu nhưng vẫn muốn “tươi không cần tưới” cho các nàng đấy.

Vậy là từ nay bạn đã có thêm 1 lựa chọn nữa bên cạnh Dior Addict Lip Glow rồi nhé! Mau “rinh”’ về một thỏi son dưỡng môi E.L.F Gotta Glow Lip Tint nào. 

NULL0/5 (0 Reviews)