Tóc uốn cũng có dăm bảy đường cho bạn lựa chọn. Nào là uốn xoăn sóng nước, nào là tóc uốn xù mì,… Ôi thôi! Vô vàn các kiểu tóc đẹp để nàng lựa chọn. Nhưng nếu nói về một trong những kiểu tóc được yêu thích nhất đối với các sao Việt thì không thể bỏ qua tóc uốn nhẹ phần đuôi đâu nhé!

Thanh Hằng

Dẫn đầu đường đua tóc uốn nhẹ đẹp thì không thể nào thiếu Thanh Hằng được rồi phải không nào? Không thể phủ nhận cô luôn biến hóa với nhiều phong cách khác nhau như mạnh mẽ, cá tính, bánh bèo,… Mỗi phong cách cô lại có những kiểu tóc rất riêng mang lại ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ.

Và một trong những kiểu tóc đẹp nhất của Thanh Hằng chính là kiểu tóc uốn nhẹ phần đuôi rồi rẽ ngôi lệch. Khi kết hợp kiểu tóc này cùng với phần tóc mái dài uốn xoăn nhẹ lệch ngôi, Thanh Hằng thật sự đã thu hút tất cả ánh nhìn của mọi người. Kiểu tóc này cũng rất dễ để áp dụng nên bạn có thể thử ngay tại nhà của mình đấy.

Minh Hằng

Không chỉ đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, Song Hằng còn luôn biết cách làm mới chính mình. Chị chị em em, Thanh Hằng đã F5 cùng kiểu tóc uốn nhẹ thì làm sao mà Minh Hằng lại chịu thua trước kiểu tóc này được. Thử một lần chơi lớn xem có ai trầm trồ, cô nàng đã diện ngay combo tóc dài uốn cúp đuôi cùng với mái ngang “ngố tàu” trông vô cùng trẻ trung và xinh đẹp.

Cộng thêm một nụ cười tươi roi rói là cô đã có một bức ảnh xinh lung linh rồi đấy!

Giang Ơi

Không phải chỉ có team tóc dài mới có thể diện tóc uốn nhẹ phần đuôi đâu nhé! Ngay cả team tóc ngắn cũng có thể “bon chen” với kiểu tóc này. Điển hình chính là cô nàng Vblogger Giang Ơi nổi tiếng “oanh tạc” khắp mặt trận Youtube chứ đâu.

Cắt ngắn tóc ngang vai rồi uốn cúp nhẹ, Giang Ơi thật biết cách để toát lên vẻ đẹp vừa cá tính, năng động nhưng cũng vừa quyến rũ của mình.

Chi Pu

Đã nhắc đến tóc uốn nhẹ thì không thể nào bỏ qua một “gương mặt thương hiệu” vô cùng quen thuộc: Chi Pu. Từng thay đổi rất nhiều kiểu tóc để phù hợp với các phong cách khác nhau trên sân khấu, Chi Pu dĩ nhiên cũng đã từng thử qua kiểu tóc khác nhau. Nhưng khi uốn nhẹ phần đuôi tóc, trông gương mặt của cô nhẹ nhàng và thanh thoát hơn rất nhiều. Bạn có thể học cô cách vuốt nhẹ tóc mái lên hoặc rẽ ngôi giữa 5:5 và dùng thêm kẹp tóc để tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình.

Đông Nhi

Không kém cạnh, Đông Nhi cũng đã từng thử sức với kiểu tóc này. Không chỉ có giọng ca trời phú mà Đông Nhi còn có “duyên” với rất nhiều kiểu tóc đẹp. Từ tóc thẳng đến tóc uốn xoăn, kiểu tóc nào cũng không thể làm cô xấu đi. Điển hình chính là kiểu tóc uốn nhẹ phần đuôi này của cô. Không chỉ xõa tóc mà Đông Nhi còn buộc cao toàn bộ tóc của mình lên nên trông vô cùng xinh xắn.

Tóc uốn nhẹ phần đuôi là một trong những kiểu tóc đang được yêu thích nhất hiện nay. Giáng Sinh sắp đến rồi nàng ơi, còn chờ gì mà không thử ngay kiểu tóc này đi nào!

NULL0/5 (0 Reviews)