Có một Sài Gòn của COTTON:ON dung dị và thân thương đến thế qua bộ ảnh “Hello Saigon” - Ảnh 1.
Có một Sài Gòn của COTTON:ON dung dị và thân thương đến thế qua bộ ảnh “Hello Saigon” - Ảnh 2.
Có một Sài Gòn của COTTON:ON dung dị và thân thương đến thế qua bộ ảnh “Hello Saigon” - Ảnh 3.

Địa điểm đầu tiên phải đến khi tới Sài Gòn đó chình là Chợ Bến Thành. Không chỉ là một khu chợ lâu đời của thành phố, chợ Bến Thành còn là một trong những công trình kiến trúc còn lại tại Việt Nam mang đậm dấu ấn kiến trúc đặc trưng của người Pháp. Đây luôn là nơi được yêu thích nhất đối với người dân Sài Gòn nói riêng và khách du lịch nói chung. Là một địa điểm mang biểu tượng Sài Gòn, không khó để nhận ra hình ảnh quen thuộc của chợ Bến Thành trong rất nhiều những shoot hình của giới thời trang hiện nay.

Có một Sài Gòn của COTTON:ON dung dị và thân thương đến thế qua bộ ảnh “Hello Saigon” - Ảnh 4.

Một địa điểm khác cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích không kém đó chính là Bưu Điện Thành Phố. Đây là một kiến trúc cổ và cũng là biểu tượng văn hóa của Sài Gòn. Tọa lạc ngay trung tâm quận 1 xô bồ và náo nhiệt là thế nhưng Bưu Điện Thành Phố vẫn luôn lặng lẽ và toát ra vẻ yên bình, là nơi giao thoa của Sài Gòn xưa và sự hiện đại của thành phố ngày nay. Bưu Điện Thành Phố còn là địa điểm hẹn hò quen thuộc của giới trẻ Sài Gòn, nơi tạo ra rất nhiều bộ hình của các bạn trẻ.

Có một Sài Gòn của COTTON:ON dung dị và thân thương đến thế qua bộ ảnh “Hello Saigon” - Ảnh 5.
Có một Sài Gòn của COTTON:ON dung dị và thân thương đến thế qua bộ ảnh “Hello Saigon” - Ảnh 6.

Theo chân bộ ba Hoàng Yến Chibi, Trần Nghĩa và Hồ Thu Anh đến những địa điểm tưởng chừng cũ kĩ nhưng qua một góc nhìn khác Sài Gòn như được khơi lại nét đẹp dung dị và thân thương đến thế. Vẫn là Sài Gòn, vẫn hối hả ngược xuôi, vẫn cái nắng gay gắt và cả những cơn mưa rào bất chợt nhưng giữa cái bộn bề ấy vẫn ẩn chứa sự bình yên mà một khi đã đến hay ở tại Sài Gòn thì dù có đi đâu cũng khó lòng mà quên được. Giữa khung cảnh thành phố lâu đời, những trang phục của Cotton:On là điểm nhấn trẻ trung tạo nên là sự đối lập giữa hiện tại và nét đẹp biểu tượng lâu đời của Sài Gòn.

Có một Sài Gòn của COTTON:ON dung dị và thân thương đến thế qua bộ ảnh “Hello Saigon” - Ảnh 7.
Có một Sài Gòn của COTTON:ON dung dị và thân thương đến thế qua bộ ảnh “Hello Saigon” - Ảnh 8.
Có một Sài Gòn của COTTON:ON dung dị và thân thương đến thế qua bộ ảnh “Hello Saigon” - Ảnh 9.

Bộ hình được thực hiện với chủ đề “Hello Sài Gòn” truyền tải thông điệp về một phong cách sống trẻ, năng động của nhãn hàng đối với khách hàng tại Việt Nam. Thời trang từ lâu đã mang một sự kết nối chặt chẽ với văn hóa đời sống, với bản sắc của mỗi cá nhân. Giờ đây thời trang không chỉ là áo quần, phụ kiện mà còn là người bạn đồng hành trên những hành trình trải nghiệm thú vị của tuổi trẻ.

Có một Sài Gòn của COTTON:ON dung dị và thân thương đến thế qua bộ ảnh “Hello Saigon” - Ảnh 10.
Có một Sài Gòn của COTTON:ON dung dị và thân thương đến thế qua bộ ảnh “Hello Saigon” - Ảnh 11.

Cotton:On được thành lập vào năm 1991, với cửa hàng đầu tiên mở tại Geelong, Úc. Tính đến nay, Cotton:On Group sở hữu bảy thương hiệu bao gồm Cotton:On, Cotton:On Body, Cotton:On Kids, Rubi, Typo, Supre, Factorie với hơn 1.450 cửa hàng tại 18 quốc gia. Cửa hàng đầu tiên của Cotton:On với tổng diện tích lên đến 400m2 sẽ được chính thức khai trương tại Vincom Thảo Điền, Quận 2 vào ngày 15.11.2019, hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm mua sắm đáng tin cậy và lý tưởng dành cho giới trẻ Việt trong thời gian tới.0/5 (0 Reviews)