Tuần lễ Thời trang VIFW 2019 đã trôi qua, nhưng những ký ức về sự kiện thời trang đình đám bậc nhất này vẫn đang để lại những dư âm trong tâm trí người hâm mộ. Đây chính là dịp để các NTK thể hiện tài năng và niềm đam mê của mình đồng thời cũng là cơ hội để các NTK trẻ khẳng định bản lĩnh và tìm kiếm cho mình con đường phát triển trong lĩnh vực thời trang.

NTK trẻ Diep Linh Tran gây ấn tượng tại VIFW với BST lấy cảm hứng từ robot - Ảnh 1.
NTK trẻ Diep Linh Tran gây ấn tượng tại VIFW với BST lấy cảm hứng từ robot - Ảnh 2.

Là một trong số những NTK trẻ góp mặt tại VIFW năm nay, NTK Diep Linh Tran (Trần Diệp Linh) mang tới sự kiện thời trang đình đám bộ sưu tập mang tên BB infinity, với cảm hứng từ những chú robot và máy móc ngoài không gian trong trong bộ phim Star Wars, nơi có những cuộc phiêu lưu thú vị và những cuộc chiến quyền lực cam go cùng với câu hỏi gây tranh cãi: “Liệu robot có thể thay thế được con người trong tương lai?”.

NTK trẻ Diep Linh Tran gây ấn tượng tại VIFW với BST lấy cảm hứng từ robot - Ảnh 3.
NTK trẻ Diep Linh Tran gây ấn tượng tại VIFW với BST lấy cảm hứng từ robot - Ảnh 4.

Chú trọng vào những đường nét, góc cắt với cảm hứng từ robot và các cỗ máy, nhưng các thiết kế này đồng thời cũng mang tới sự thoải mái, phóng khoáng và vô cùng cá tính. Không nhấn mạnh vào chi tiết đính kết cầu kỳ nhưng vẫn tỏa sáng theo phong cách rất riêng và độc đáo.

NTK trẻ Diep Linh Tran gây ấn tượng tại VIFW với BST lấy cảm hứng từ robot - Ảnh 5.

BST độc đáo này xoay quanh 3 tiêu chí: unisex, oversize, sportchic, điểm nhấn là những mảnh hình khối sắc nét được cắt từ da ngựa ở phần cổ và vai áo mô. Các thiết kế chú trọng vào sự khéo léo của đường cắt, phom dáng hơn là họa tiết trang trí, đính kết.

NTK trẻ Diep Linh Tran gây ấn tượng tại VIFW với BST lấy cảm hứng từ robot - Ảnh 6.

Về NTK Diep Linh Tran

NTK trẻ Diep Linh Tran gây ấn tượng tại VIFW với BST lấy cảm hứng từ robot - Ảnh 7.

Dù mới chỉ 22 tuổi, nhưng Diep Linh Tran đã khẳng định được vị trí của mình trong làng thời trang khi là NTK và điều hành kinh doanh thương hiệu thời trang Charis.

Là một trong những nhà thiết kế theo đuổi xu hướng tối giản trong thế giới hiện đại, những mẫu thiết kế của Diep Linh Tran cũng đều áp dụng kỹ thuật lên mẫu rập, đây cũng được coi là thế mạnh cũng như điểm nhấn quan trọng trong những thiết kế đầy sáng tạo của cô gái 22 tuổi này. Linh cho rằng thời trang luôn phải đồng hành cùng sự thoải mái và thuận tiện cho chính người mặc. Một bộ trang phục có đẹp hay không đôi khi không quan trọng bằng việc bạn có đủ tự tin để mặc bộ đồ đó hay không? Chính vì vậy, Linh luôn cố gắng để tìm sự cân bằng giữa “sáng tạo” và “ứng dụng”, giữa “nghệ thuật” và ” cuộc sống”.

NTK trẻ Diep Linh Tran gây ấn tượng tại VIFW với BST lấy cảm hứng từ robot - Ảnh 8.

Niềm đam mê với thời trang đã giúp Linh đi từ thành công này tới thành công khác với “đứa con ruột” Charis ngay từ khi còn rất trẻ. Hướng tới tính thực tiễn của thời trang trong cuộc sống, tất cả các mẫu thiết kế trong các bộ sưu tập của Charis đều mang tính ứng dụng cao với những chi tiết bất đối xứng nổi bật được tạo dựng từ những đường cắt may tinh tế, phom dáng oversized không gò bó cơ thể. Gam màu basic (đen và trắng) hoặc màu trung tính (ghi, beige) hạn chế sự lỗi mốt, đơn giản nhưng dễ dàng gây ấn tượng.

Sử dụng các loại vải thân thiện với môi trường như: linen, linen cotton, vải thô Charis truyền tải tới người dùng thông điệp mặc đẹp mỗi ngày, bảo vệ cuộc sống. Đồng thời, các chất liệu này mang tới sự thoải mái, phóng khoáng và cá tính dù mặc bất cứ loại trang phục nào. Ngoài ra, tất cả các thiết kế của Charis luôn được yêu thích và dễ nhận dạng với chi tiết dải băng bất đối xứng bên vai mang tới sự phá cách và duyên dáng cho phái đẹp. Qua từng bộ sưu tập, Charis cố gắng lồng ghép một cách khéo léo chi tiết đặc trưng đó trong một số phom dáng mới mẻ hơn, mang lại sự bất ngờ thú vị người mặc.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

Add :27 Quan Thanh – Ba Dinh – Ha Noi

Tel :024. 2324 3579

Web: www.Charis.vn

Instagram: Charisliin0/5 (0 Reviews)