Nhuộm một màu tóc đẹp đúng với những gì mong đợi của mình, chính là những gì phái nữ cần khi rời khỏi tiệm salon làm tóc. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng sẽ nhận được màu tóc ưng ý, trong trường hợp này, phải làm sao để giải quyết bạn nhỉ?

Cách giải quyết màu tóc mới không ưng ý của bạn

1. Nói với thợ làm tóc rằng bạn chưa hài lòng với màu tóc của mình

Khi nhận thấy được màu tóc của mình không được như mong muốn sau khi được nhuộm, bạn có thể nói trực tiếp với thợ làm tóc. Đồng thời hãy cố gắng giải thích về màu tóc bạn mong muốn thay vì “cam chịu số phận” với màu tóc hiện tại. Thợ làm tóc sẽ hiểu được ý muốn của bạn và chỉnh sửa lại phù hợp hơn. Bạn nên chú ý kỹ và lên tiếng với thợ làm tóc khi thấy tóc của mình tối hoặc sáng màu hơn mong đợi. Chỉ cần bạn nói với họ một cách rõ ràng lịch sự, chắc chắn việc sửa lại màu tóc sẽ được thực hiện nhanh chóng thôi đấy!

2. Trở lại tiệm và yêu cầu chỉnh lại màu nhuộm

Nếu bạn không nhận ra được rằng sau khi nhuộm tóc màu nâu khói hay bất cứ màu nhuộm nào khác với mong được khi còn đang ở tiệm làm tóc, đừng quá lo lắng. Vào ngày hôm sau, chỉ cần bạn đến tiệm salon một lần nữa và nói với thợ làm tóc về sự không hài lòng của mình. Các thợ làm tóc sẽ có thể giúp bạn chỉnh sửa màu tóc mới mà không yêu cầu trả thêm phí. Vì chính những người thợ cũng luôn mong muốn đạt được kết quả tuyệt vời và thỏa mãn nhất cho những người khách của họ mà, đúng không nào?

3. Đến tiệm làm tóc khác

Nếu bạn cảm thấy thợ làm tóc hiện tại không đủ kinh nghiệm hoặc tay nghề để nhuộm tóc màu nâu khói hay một màu nhuộm khác, hãy thử tìm kiếm một tiệm salon khác. Bạn nên có một cuộc hẹn tư vấn với thợ nhuộm tóc để giải thích về màu tóc mình muốn nhuộm và nhận lời khuyên từ họ. Từ đó, thợ làm tóc sẽ hiểu được bạn muốn màu tóc của mình được chỉnh sửa như thế nào và thực hiện đúng cách. Chỉ cần bỏ thêm thời gian và sự kiên nhẫn, màu tóc mới, đẹp mà bạn mong muốn chắc chắn sẽ được các thợ nhuộm tóc chỉnh sửa được nhanh chóng.

4. Cách giải quyết khác

Nếu bạn cảm thấy việc quay trở lại và ngồi thêm vài tiếng nữa ở tiệm làm tóc để sửa lại màu nhuộm quá phiền phức, hãy thử những cách là sau đây nhé. Nếu màu tóc của bạn quá tối, hãy thử gội đầu nhiều lần để màu nhuộm phai bớt. Các màu nhuộm như nâu hoặc đỏ thường sẽ có xu hướng dễ phai hơn khi bạn gội đầu nhiều lần. Ngoài ra, hãy thử tạo các kiểu tóc phù hợp với màu nhuộm để thay đổi cảm giác và ấn tượng của bạn một cách tích cực hơn. Bạn cũng có thể thử nhuộm bóng tóc tại nhà để làm cho màu tóc nhuộm của mình trông khác biệt hơn. Ngoài ra, kết hợp với phong cách thời trang phù hợp cũng là một cách hay để bạn không còn thấy chán ngán với màu tóc của mình nữa đấy!

Hy vọng Đẹp365 đã giúp bạn đưa ra những gợi ý có ích nhất trong việc giải quyết màu tóc nhuộm này. Một màu tóc mới đẹp ưng ý và phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn tự tin hơn. Vì thế đừng ngại việc thay đổi hoặc chỉnh sửa màu tóc mà bạn cần có nhé. 


Đẹp365 Team

Một người thích đi du lịch, khám phá và đam mê makeup, làm đẹp! Hãy cùng theo dõi những bài viết của chúng mình tại Đep365 nhé! Thank you!!!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)