Nếu cảm thấy màu tóc đen đã quá quen thuộc và đơn điệu, nhưng nàng lại không muốn thay đổi sang một màu tóc quá nổi bật, thì có lẽ màu tóc nâu rêu sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn. Vậy tông màu này phù hợp với những kiểu tóc nào bạn nhỉ? Muốn biết thì để Đẹp365 nói cho mà nghe nè!

Mách nàng những cách tạo kiểu mái tóc hoàn hảo để “sánh đôi” cùng màu tóc nâu rêu cá tính

Tông màu nâu rêu chắc hẳn đã chẳng còn xa lạ gì đối với những tín đồ đam mê thay đổi màu tóc. Một kiểu tóc với màu nâu rêu sẽ giúp vẻ ngoài của bạn trông khác biệt và nổi bật vừa đủ, không quá “chói chang” như những tông màu sáng khác. Nếu tìm được cách tạo kiểu phù hợp với màu tóc nâu rêu, chắc chắn nhan sắc của bạn sẽ “thăng hạng” vùn vụt cho mà xem!

1. Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng

Nói đến những kiểu tóc “ăn rơ” với màu tóc nâu rêu, chắc chắn không thể không nhắc đến kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ cực cá tính như thế này đây.

Những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng được định hình hiệu quả, kết hợp cùng tông màu nâu rêu trầm nhẹ nhàng sẽ giúp mang lại cho bạn vẻ ngoài cá tính, năng động. Đặc biệt hơn, màu tóc nâu rêu cũng là một trong những tông màu tóc trendy nhất hiện nay, đảm bảo ai ai cũng phải “trầm trồ” với tốc độ bắt trend cực nhanh của nàng cho mà xem!

2. Tóc dài uốn sóng nước nhẹ nhàng

Liệu mái tóc màu nâu rêu có thể mang đến cho bạn vẻ đẹp nữ tính thay vì cá tính chăng? Điều này là hoàn toàn có thể! Chỉ cần bạn kết hợp với kiểu tóc dài uốn xoăn sóng chuẩn Hàn Quốc này, thì chắc chắn màu tóc nâu rêu sẽ trở thành “chiến lợi phẩm” giúp mức độ nữ tính của bạn “tăng hạng” vùn vụt!

Đối với kiểu tóc này, bạn có thể rẽ ngôi tóc mái dài đơn giản, hoặc tạo kiểu mái thưa đều rất phù hợp và giúp mái tóc trở nên nổi bật hơn. Mặt khác, kết hợp cùng tông màu nâu rêu trầm như thế này cũng giúp cho những lọn tóc xoăn trở nên nhẹ nhàng và tinh tế hơn rất nhiều.

3. Tóc uốn xoăn sóng lọn to

Nếu như bạn muốn sở hữu mái tóc nổi bật hơn, cũng như cải thiện tình trạng tóc mỏng thưa của mình thì kiểu tóc uốn gợn sóng lọn to, kết hợp cùng tông màu tóc nâu rêu Ombre như thế này chắc chắn sẽ mang đến cho nàng nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị

Nếu như môi trường làm việc hoặc học tập không cho phép bạn thử sức với tông màu mạnh mẽ này, thì hãy tận dụng những mùa hè tuyệt vời để thử “chơi lớn” một lần xem sao nhé. Đẹp365 tin chắc rằng, cách tạo kiểu này sẽ không khiến bạn phải hối hận đâu!

4. Tóc uốn tự nhiên kết hợp mái thưa

Mặc dù màu tóc nâu rêu là sự kết hợp giữa xanh rêu và nâu, nhưng bạn vẫn có thể tùy chỉnh sắc độ của màu tóc tùy theo sở thích của mình. Nếu như không muốn tóc thiên về tông nâu quá nhiều, bạn có thể yêu cầu nhà tạo mẫu pha tỉ lệ xanh rêu nhiều hơn để tạo nên màu tóc nổi bật và đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó, màu tóc nâu rêu mà “sánh đôi” cùng tóc uốn nhẹ tự nhiên và tóc mái thưa Hàn Quốc thì đúng là một tổ hợp hoàn hảo đấy! 

5. Tóc tết bím đuôi cá 

Ai bảo màu tóc nâu rêu chỉ thích hợp với những mái tóc dài uốn xoăn cơ thứ? Ngay cả khi tạo kiểu tóc tết đuôi cá như thế này, thì tông màu nâu rêu vẫn luôn “tỏa sáng” và hoàn thành tốt “nhiệm vụ” của mình.

Mặc dù tông màu nâu rêu thường sẽ thích hợp với những cô nàng ưa chuộng phong cách cá tính, năng động, nhưng không có nghĩa rằng những nàng “bánh bèo” lại không thể diện màu tóc này. Chỉ cần kết hợp với một bím tóc đuôi cá thật xinh, tạo kiểu mái dài uốn xoăn nhẹ nhàng là bạn đã có thể sở hữu diện mạo siêu nữ tính rồi đấy!

Màu tóc nâu rêu kết hợp được với nhiều cách tạo kiểu quá nàng nhỉ? Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tông màu cực trendy này bạn nhé. Bạn chỉ cần nhuộm tóc cho thật xinh thôi, mọi việc khác cứ để Đẹp365 lo!

Đẹp365 Team

Một người thích đi du lịch, khám phá và đam mê makeup, làm đẹp! Hãy cùng theo dõi những bài viết của chúng mình tại Đep365 nhé! Thank you!!!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)