Bạn có biết đâu là màu sắc chủ đạo của đêm Giáng Sinh? Chắc chắn không thể là màu nào khác ngoài màu đỏ, màu của những bộ trang phục Noel. Bạn rất muốn hòa vào không khí đêm Giáng Sinh với những trang phục mang sắc đỏ nhưng lại sợ màu sắc này làm khó vẻ ngoài của bạn? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ phải cần đến các mẫu tóc đẹp giúp hoàn thiện vẻ ngoài của bạn trong đêm Giáng Sinh cùng với 3 sao của Red Velvet đấy.

Kiểu tóc đuôi ngựa kết hợp với mũ lưỡi – Irene (Red Velvet)

Chẳng cầu kỳ, hoa mỹ nhưng lại là kiểu tóc rất được phái đẹp yêu thích – tóc đuôi ngựa. Tóc đuôi ngựa có thể xem là một trong những kiểu tóc lâu đời nhất vẫn được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Dễ làm, dễ tạo kiểu lại chẳng tốn thời gian, đó là những điểm cộng cần phải nhắc đến của kiểu tóc này.

Không chỉ có vậy, kiểu tóc đuôi ngựa còn là kiểu tóc “thiên biến vạn hóa” khi có thể tùy biến thành rất nhiều kiểu tóc khác nhau. Để tôn lên vẻ đẹp của mình với bộ trang phục màu đỏ, bạn có thể chọn kiểu tóc đuôi ngựa kèm mũ lưới. Chỉ với một chiếc mũ lưới thôi đã là quá đủ để làm nổi bật lên mái tóc cũng như vẻ ngoài của bạn. Đây là kiểu tóc mang đậm phong cách cổ điển, giúp bạn trở nên xinh đẹp một cách cực nhẹ nhàng.

0/5 (0 Reviews)