Trong bảng màu nhuộm tóc, ngày càng có nhiều màu tóc mới đang được cập nhật, nâng cấp theo từng mùa. Là một cô nàng làm đẹp chính hiệu, thì bạn đừng bỏ qua các kiểu tóc màu bí ngô này nhé. Đây hứa hẹn là gam màu tóc đẹp và hot hit trong mùa đông năm nay đấy!

1/ Tóc bí ngô là tóc như thế nào?

Three women with pumpkin spice hair colours

Bí ngô thì trước đến giờ vẫn nghe hoài. Nhưng làm gì có một màu nhuộm nào “lạ lùng” như thế? Thật chất, màu tóc này là sự kết hợp giữa 3 gam màu: màu đồng, gừng và nâu vàng để cho ra đời được một tông màu vô cùng ấm áp như thế này. Nếu thích nhuộm tóc nâu nhưng đã quá chán ngán với các tông màu thông thường như nhuộm tóc màu nâu tây, nâu khói,… thì hãy thử với màu tóc nhuộm đẹp này bạn nhé!

2/ Một số sắc thái của tóc màu bí ngô bạn có thể thử ngay hôm nay

Tóc bí ngô cổ điển

Woman with classic pumpkin spice hair colour

Như đã đề cập trước đó, bạn có thể thay đổi các màu tóc đơn điệu của mình bằng sự kết hợp giữa các tông màu khác nhau, điển hình như sự kết hợp giữa màu nâu và màu đông, thêm chút màu đỏ sương sương như màu tóc này đấy.

Tóc màu bí ngô sáng

Pumpkin spice latte hair: Backshot of a woman with fiery ginger pumpkin hair styled into loose curls, wearing floral top and posing in a salon

Sự kết hợp giữa các tông màu để tạo nên màu tóc bí ngô sẽ mang đến cho bạn một màu tóc cực kỳ ấm áp và rực rỡ, phù hợp với những ngày mùa thu khi tiết trời đang dần mát mẻ hơn. Còn nếu muốn bắt trend “lạnh lùng” cho mùa đông, bạn có thể gia giảm lượng thuốc nhuộm của mình để có màu nhuộm sáng hơn so với tông màu bình thường từ 1-2 tông.

Tóc màu bí ngô nhuộm ombré

Woman with short bob with bangs with pumpkin spice ombre ends

Nếu không thích nhuộm hết cả mái tóc với một màu tóc đơn điệu, bạn có thể thử nhuộm ombré cho mái tóc của mình. Bạn có thể nhuộm tóc màu nâu tây, màu đông hoặc màu đen phần chân tóc rồi chuyển dần sang màu tóc bí ngô ở đuôi tóc đấy nhé. Đây hứa hẹn sẽ là một màu tóc cực đẹp nếu bạn kết hợp cùng mái tóc xoăn sóng nước nhẹ nhàng.

Thêm một chút nâu đỏ vào tóc

Woman with long beachy brown hair with fiery pumpkin highlights

Nếu bạn là một cô nàng “nghiện” các tông màu ấm áp thì hãy thử thêm một chút nâu đỏ vào trên phần tóc nhuộm của mình bạn nhé. Cách này sẽ làm cho tóc của bạn thêm rực rỡ hơn và bắt mắt hơn.

Hoặc thêm một chút sắc vàng vào tóc

Woman with golden pumpkin spice hair colour

Nếu không thích nhấn nhá với tông màu đỏ thì phải làm sao? Lúc này, mái tóc màu bí ngô của bạn sẽ cần đến một ít tóc vàng đấy! Màu vàng nhẹ nhàng sẽ kết hợp khéo léo cùng màu tóc bí ngô này để tạo thành một kiểu tóc đẹp cho bạn.

Tóc bí ngô và vàng hồng

Woman with rose gold pumpkin spice wavy hair

Gợi ý tiếp theo dành cho team bánh bào chính là hãy thử pha trộn màu bí ngô cùng màu vàng hồng để ra một màu tóc nhuộm hoàn toàn mới bạn nhé! Màu hồng cam sương sương sắc vàng sẽ biến bạn thành một cô nàng cực kỳ cá tính và nổi bật giữa đám đông. Và dĩ nhiên, không thể thiếu phần quyến rũ trong vẻ ngoài của bạn khi diện kiểu tóc này rồi.

Bí ngô và quế

Woman with long, curly cinnamon hair with pumpkin spice tones in it

Thế còn bí ngô và quế thì sao bạn nhỉ? Nếu đã chán với việc nhuộm tóc màu nâu tây thì hãy thử nhuộm tóc màu bí ngô pha chút tông màu quế ấm áp bạn nhé.

Tóc màu bí ngô là một tông màu tóc vô cùng “kỳ diệu” khi có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau như tóc dài, tóc ngắn,… Đây hứa hẹn sẽ là một màu tóc hot hit đấy nhé!

Đẹp365 Team

Một người thích đi du lịch, khám phá và đam mê makeup, làm đẹp! Hãy cùng theo dõi những bài viết của chúng mình tại Đep365 nhé! Thank you!!!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)