Tóc ngắn có lẽ là kiểu tóc được nhiều bạn nữ sinh trung học ưa chuộng nhất. Kiểu tóc mang trong mình những nét riêng và dễ dàng biến hóa, nó còn khá gọn gàng cho các nàng đến trường nữa chứ. Trong bài viết dưới đây, Đẹp365 sẽ giúp các bạn bỏ túi một vài kiểu tóc đến trường xinh xắn.

Tóc ngắn mái bằng

Blunt Bob: kiểu tóc ngắn đẹp luôn hot, hot nữa và hot mãi!

Mái tóc ngắn ngang cằm được uốn lơi, thêm vào đó là mái bằng là kiểu tóc ngắn uốn phù hợp với những bạn có vầng trán hơi cao và thô. Kiểu tóc giúp gương mặt bạn tròn và đáng yêu hơn, hơn nữa đây còn là kiểu tóc ăn gian tuổi cực chất và không bao giờ bị lỗi thời. Trẻ trung, thời trang nhưng vẫn phù hợp với độ tuổi đến trường đấy.

Tóc ngắn mái thưa

Tóc mái thưa đình đám từ Hàn Quốc đã nổi lên từ rất lâu rồi và chưa có dấu hiệu lỗi thời cho đến tận bây giờ. Mái thưa có thể kết hợp với cả tóc ngắn và tóc dài, với phần đuôi uốn cụp, nhưng có lẽ tóc ngắn sẽ thích hợp với cá tính trẻ trung và năng động của các bạn nữ sinh hơn là tóc dài kiều diễm đúng không nào? Kiểu tóc giúp bạn che đi khuyết điểm trên gương mặt, giúp bạn trông thanh thoát và trẻ hơn.

Tóc ngắn uốn

Mặc dù đang còn trong độ tuổi cắp sách đến trường, tuy nhiên các kiểu tóc ngắn uốn này cũng được khá nhiều bạn học sinh yêu thích vì độ đơn giản của nó. Đó là mái tóc có độ dài ngang vai, được uốn cúp vô trong hoặc gợn ra ngoài đều giúp chủ nhân trở nên cá tính hơn. Một điều cần lưu ý là, kiểu tóc này khá kén mặt, nó dành riêng cho những cô nàng có gương mặt bầu bĩnh.

Nhắc đến các kiểu tóc ngắn uốn, bạn không thể bỏ qua kiểu tóc xoăn lọn hoặc xoăn gợn sóng dành cho những bạn nữ tính và có phần điệu đà hơn. Một mái tóc gợn sóng nhẹ nhàng kết hợp với tà áo dài trắng, hoặc bộ váy đồng phục yêu kiều là những gì các bạn cần để tô điểm thêm cho màu sắc của sân trường đầy nắng.

Thắt bím

Đây là kiểu tóc mà bạn có thể thực hiện nhanh chóng ở mỗi sáng đến trường. Ngoài kiểu thắt tóc cổ điển, bạn còn có thể tạo cho mình những nét phá cách riêng bằng những kiểu thắt bím khác nhau mỗi ngày như thắt một bên, thắt hai bên, thắt tóc kiểu thái, thắt bím tóc ghép bím tóc… 

Tóc ngắn búi cao

Tóc búi cao nửa đầu cũng là một trong các kiểu tóc ngắn uốn khá xinh xắn cho những bạn nữ sinh trung học. Điểm cộng mà kiểu tóc này mang lại là nó tạo cho bạn sự đồng nhất giữa dịu dàng và cá tính. Phần búi tóc còn mang lại cho bạn sự mát mẻ và gọn gàng trong suốt buổi học.

Đó là một vài kiểu tóc gợi ý cho những cô nàng tóc ngắn đến trường. Bạn thích kiểu tóc nào và bạn có muốn thay đổi mỗi ngày một kiểu tóc để làm phong phú bản thân hay không? Hãy cùng Đẹp365 trải nghiệm và cảm nhận nhé!

Đẹp365 Team

Một người thích đi du lịch, khám phá và đam mê makeup, làm đẹp! Hãy cùng theo dõi những bài viết của chúng mình tại Đep365 nhé! Thank you!!!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)