Luật bất thành văn ở Hàn là cứ đến dịp Giáng Sinh hàng năm, các idol sẽ lũ lượt lên đồ theo ba tông xanh/trắng/đỏ để hợp không khí lễ hội. Truyền thống này đã diễn ra được rất nhiều năm và tới tận bây giờ, họ ăn diện, không chỉ để lên sân khấu biểu diễn mà còn để chụp photoshoot nữa kìa. Vậy bạn có biết, thường thì thần tượng nhà mình sẽ lên đồ bá đạo cỡ nào vào dịp Giáng Sinh không?

Outfit thường thấy chính là những bộ đồ Santa đỏ rực đơn giản này, idol nữ sẽ mặc váy nhắn, đi boot rồi vui vẻ thì sẽ đội thêm sừn hiêu, vương miện… Còn idol nam sẽ “đóng bộ” kín hơn một chút. Kiểu outfit này, được xem là nằm trọn trong giới hạn an toàn, đủ xinh, đúng trend và đỡ bị coi là lố.

Idol Hàn lên đồ Giáng Sinh: Orange Caramel đi vào huyện thoại; gây sốc nhất là Jinhwan, Jonghyun - Ảnh 2.

Để nói về độ “huyền thoại” thì không ai vượt qua được Orange Caramel. Dù trang phục của họ thường đi theo hướng độc dị, màu mè nhưng netizen Hàn vẫn cực khen, đặc biệt là bộ 3 outfit cosplay cây thông cực duyên dáng đáng yêu này. Tiếc là giờ nhóm chẳng còn hoạt động nữa, nếu không thì dân tình sẽ được dịp mở mang tầm mắt thêm nhiều!!!

Idol Hàn lên đồ Giáng Sinh: Orange Caramel đi vào huyện thoại; gây sốc nhất là Jinhwan, Jonghyun - Ảnh 3.

Lúc sinh thời, Jonghyun cũng từng khiến các fan ngất lên ngất xuống khi vào dịp Giáng Sinh, anh chỉ mặc đúng áo lông đỏ, quần skinny trắng, đi boot đen rồi nhấn nhá bằng những dấu son môi siêu sexy. Thật buồn vì Jonghyun đã đi xa nhưng anh sẽ mãi là một trong những Santa quyến rũ nhất với fan Kpop.

Idol Hàn lên đồ Giáng Sinh: Orange Caramel đi vào huyện thoại; gây sốc nhất là Jinhwan, Jonghyun - Ảnh 4.

Cũng ở trong nhóm gây shock nhưng cách Jinhawn lên đồ lại bá đạo theo kiểu… cười muốn xỉu. Bình thường cool bao nhiêu thì lần đó, anh lầy bấy nhiêu, diện nguyên bộ váy quây đỏ chót. Ừ thì đây đúng là “cô” Santa hot nhất nhì làng giải trí Hàn rồi.

Idol Hàn lên đồ Giáng Sinh: Orange Caramel đi vào huyện thoại; gây sốc nhất là Jinhwan, Jonghyun - Ảnh 5.

JYJ không chọn style đồng bộ như các nhóm khác mà lại mỗi người diện một bộ đồ cực dễ cưng. Có điều, giờ sẽ rất khó để nhìn 3 anh chàng cùng xuất hiện với trang phục cute siêu cấp này.

Idol Hàn lên đồ Giáng Sinh: Orange Caramel đi vào huyện thoại; gây sốc nhất là Jinhwan, Jonghyun - Ảnh 6.

Crayon Pop cũng là nhóm hay có trang phục độc dị. Họ đã từng cùng nhau hóa thân thành cây thông giống Orange Caramel, chỉ là không huyền thoại bằng thôi.

Tổng hợp0/5 (0 Reviews)