Thời gian gần đây, kiểu tóc updo ngày càng được lựa chọn nhiều hơn và trở thành một trong những các mẫu tóc đẹp được yêu thích nhất. Đây là kiểu tóc như thế nào và liệu nàng tóc mỏng có thể diện được kiểu tóc này không? Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết. Kéo xuống đọc ngay bạn nhé!

Tóc updo là tóc gì?

Đây là kiểu tóc vấn cao để bạn có thể khoe được phần cổ cao, thon trắng và thanh lịch của mình. Hơn nữa, kiểu tóc gọn ghẽ, cầu kỳ này còn giúp bạn để lộ bờ vai gầy đầy quyến rũ. Vì thế, bạn có thể kết hợp kiểu tóc này cùng những kiểu áo dây, áo bẹt vai,… Tuy nhiên, kiểu tóc này thường phù hợp với nàng tóc dài hơn vì có thể tạo nhiều kiểu tóc đẹp hơn.

Updos for thin hair: Close-up back view of a woman with platinum blonde white hair in a sleek bun with an oversized gold hair pin

4 Kiểu tóc updo dành cho nàng tóc mỏng

Phần tạo kiểu cầu kỳ và búi cao chính là một trong những giải pháp đối với những cô nàng có mái tóc mỏng, thưa vì lúc này, trông tóc bạn sẽ dày hơn đáng kể. Một số kiểu tóc updo thường được lựa chọn gồm có:

1. Tóc búi cao lộn xộn

Updos for thin hair: Back side view of a woman with dark blonde hair in a French fishtail braided updo with wispy strands

Nếu bạn chỉ cần một kiểu tóc thật gọn gàng thì bạn có thể thử với cách búi tóc này đấy! Sau khi búi tóc thành củ tỏi cao, đừng buộc tóc quá chặt mà hãy nới lỏng chun buộc rồi dùng tay kéo nhẹ một vài sợi tóc ra để búi tóc có thể trông hơi lộn xộn và có vẻ dày hơn. Kết hợp với một ít tóc mái lưa thưa là chúng ta đã có một kiểu tóc đẹp rồi.

2. Kẹp càng cua

Updos for thin hair: Back view of a woman with light brown and blonde highlighted hair in a messy updo with a tortoiseshell claw clip

Một trong những cách để tạo kiểu tóc updo đơn giản chính là dùng kẹp càng cua. Sau khi chải gọn tóc và túm tóc thành một lọn tóc dày, bạn gập đôi tóc lại rồi cố định bằng kẹp càng cua là đã có một kiểu tóc đẹp rồi. Để tăng thêm điểm nhấn cho tóc, bạn có thể lựa chọn kẹp tóc có đính ngọc trai hoặc cùng màu với trang phục của mình. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng thường xuyên muộn giờ nhưng vẫn muốn mình phải thật xinh đẹp.

3. Tóc tết

Updos for thin hair: back view of a girl with platinum blonde long hair in a single plait, wearing a fluffy pink jumper

Nếu bạn đang nghĩ tới những kiểu tết tóc dài thì bạn đã sai rồi đấy nhé! Sau khi tết từ chân tóc cho đến phần tóc ngang cổ, bạn hãy cố định tóc lại và giấu đi phần đuôi tóc của mình là bạn đã có một kiểu tóc chuẩn updo chuẩn chỉnh rồi. Kiểu tóc này rất phù hợp với những buổi tiệc chanh xả đấy nhé!

Updos for thin hair: Back view of a blonde woman with her hair in a knotted updo

4. Tóc búi đôi thấp

Updos for thin hair: Blonde woman with two low buns and wispy front bangs, wearing a white cableknit jumper and retro sunglasses

Đừng nghĩ kiểu tóc updo chỉ phù hợp với những cô nàng chín chắn và thích sự thanh lịch. Vẫn có những cách làm tóc phù hợp với cô nàng yêu thích sự trẻ trung, cá tính và năng động. Điển hình chính là kiểu tóc búi đôi này. Nếu bạn đã từng thử kiểu tóc búi natra, hôm nay hãy đổi gió bằng hai búi tóc thấp hai bên bạn nhé! Thêm một ít tóc mái dài nữa thì đảm bảo chẳng ai nổi bật như bạn đâu.

Đẹp365 đã bật mí cho bạn 4 kiểu tóc updo dành riêng cho những cô nàng tóc mỏng rồi. Mau mau áp dụng ngay nàng ơi. Và đừng quên theo dõi Đẹp365 để cập nhật các mẫu tóc đẹp, những xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay bạn nhé! Đẹp365 sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong chiến dịch làm đẹp và tút tát bản thân đấy.

Đẹp365 Team

Một người thích đi du lịch, khám phá và đam mê makeup, làm đẹp! Hãy cùng theo dõi những bài viết của chúng mình tại Đep365 nhé! Thank you!!!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)