Chọn được sản phẩm dưỡng tóc phù hợp với mái tóc của mình là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn có được một mái tóc chắc khỏe và óng mượt. Nếu bạn vẫn chưa tìm được sản phẩm “chân ái”, chuyên mục bạn hỏi, Đẹp365 trả lời hôm nay sẽ giúp bạn tìm ra được đâu mới là sản phẩm dưỡng tóc tốt nhất và thật sự phù hợp với bạn.

Làm thế nào để bạn chọn đúng sản phẩm cho tóc?

Giống như bất kỳ ngành nghề nào, bạn luôn cần tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia trong lĩnh vực mà mình muốn tham gia. Nếu muốn chọn sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp, hãy hỏi nhà tạo mẫu tóc của mình để xác định loại tóc của bạn cũng như bạn cần làm gì với tóc. Từ đó mới có thể chọn được sản phẩm dưỡng tóc tốt nhất cho mình.

Bạn có nên sử dụng các sản phẩm khác nhau cho các mùa khác nhau?

Thích nghi với sự thay đổi của thời tiết, khí hậu rất quan trọng đối với tóc của bạn. Có thể bạn sẽ cần độ ẩm nhiều hơn khi trời vào đông, thời tiết khô hanh. Nhưng có lẽ bạn cũng cần những sản phẩm thật sự dịu nhẹ cho tóc vào mùa hè, khi tóc đổ dầu nhiều. Vì thế, sản phẩm dưỡng tóc tốt nhất chính là khi bạn biết tóc của bạn cần gì vào các mùa khác nhau trong năm.

Khi bạn già đi, bạn cần thay đổi sản phẩm?

Cũng như làn da, tóc cũng bị lão hóa. Vì thế, bên cạnh việc tìm các cách chống lão hóa cho tóc như dùng serum, ủ tóc,… thì việc thay đổi sản phẩm phù hợp khi tóc “già đi” là một điều quan trọng để đảm bảo tóc luôn chắc khỏe.

Có nên thay đổi dầu gội sau mỗi sáu tháng?

Cứ sau ba tháng hoặc sáu tháng, hãy chọn cho mình một dòng dầu gội mới dù cho bạn đang dùng những dòng sản phẩm dưỡng tóc tốt nhất đi chăng nữa. Tóc của bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với các sản phẩm mới và có thể chắc khỏe hơn.

Bạn có thực sự cần phải sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm sâu?

Sử dụng một hoặc nhiều loại sản phẩm dưỡng ẩm sâu định kỳ là một ý tưởng tốt. Như vậy thì các dưỡng chất mới có thể thẩm thấu vào sâu bên trong các lớp biểu bì tóc. Bên cạnh dầu xả, bạn cũng có thể dùng dầu dưỡng tóc và một số các biện pháp khác. Dù có đang dùng sản phẩm dưỡng tóc tốt nhất nhưng nếu bạn không kết hợp với việc dưỡng ẩm cho tóc thì bạn vẫn sẽ gặp tình trạng tóc khô cứng mà thôi.

Bạn đã thật sự chọn được sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất, phù hợp nhất với mình hay chưa? Hy vọng những thông tin của

Đẹp365 Team

Một người thích đi du lịch, khám phá và đam mê makeup, làm đẹp! Hãy cùng theo dõi những bài viết của chúng mình tại Đep365 nhé! Thank you!!!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)