Sở thích mang giày hiệu của Trấn Thành ắt chỉ đứng sau mỗi việc sưu tầm nước hoa, bởi netizen vẫn thấy nam MC thường xuyên tậu giày mới từ các thương hiệu thời trang lừng lẫy. Món đồ trong lần đập hộp này dù chỉ có một, hơn nữa không phải là “A Xìn” tự móc ví mua mà là quà được tặng từ Hoa hậu Thu Hoài, nhưng vẫn khiến cư dân mạng thích thú theo dõi, bằng chứng là chiếc clip hiện tại đã thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem.

Trấn Thành bày tỏ sự háo hức khi đập hộp quà tặng đầu năm. Chiếc hộp khá to đến từ thương hiệu Alexander McQueen, một hãng mà cả Hari Won lẫn Trấn Thành đều yêu thích.

Nam MC đình đám vô cùng ưng ý với đôi giày nhận được vì đúng style của mình trước nay. Ngay cả Hari Won cũng muốn “tranh” với chồng bởi item hàng hiệu xịn-mịn-chất.

Hari Won tuy khen giày đẹp nhưng vẫn không quên “troll” nhẹ Trấn Thành một câu rằng đôi giày dành cho những người lùn có gu thời trang sành điệu.

Nhiều fan bày tỏ sự ngưỡng mộ khi thoáng nhìn thấy tủ giày hoành tráng phía sau Trấn Thành.

Bình luận của dân tình sau màn đập hộp chỉ một đôi sneaker đế độn của nam MC hàng đầu V-biz.

Trấn Thành đập hộp giày đế độn mở hàng 2020, Hari Won cà khịa: Giày dành cho người lùn có gu thời trang sành điệu - Ảnh 6.

Được biết, đôi giày đế độn này của “ông lớn” Alexander McQueen có giá 685 USD (~ 16 triệu đồng).

Giày sneaeker đế độn là một trong những kiểu giày yêu thích của Trấn Thành, vì đơn giản là giúp nâng chiều cao, lại khiến vẻ ngoài thêm phong cách.0/5 (0 Reviews)