Những ngày cuối năm cũng là lúc nàng “chạy show” với hàng tá buổi tiệc lớn nhỏ, đặc biệt là YEP – Year End Party. Nếu vẫn chưa tìm ra cách làm tóc dự tiệc nào để thật chanh xả mà vẫn thoải mái quẩy tưng bừng, hãy cùng Đẹp365 bỏ túi ngay 6 cách búi tóc này bạn nhé!

1. Tóc búi nửa

Hãy dẹp ngay quan điểm cứ búi tóc là phải lấy hết tóc lên và búi thật gọn hàng đi bạn nhé! Vì còn có rất nhiều kiểu búi tóc khác nhau để bạn lựa chọn đấy. Thay vì búi hết tóc, sao bạn không nghĩ đến kiểu tóc búi nửa cực xinh này?

Dễ dàng tạo kiểu và cực kỳ sang trọng, kiểu tóc buộc nửa này có thể phù hợp với mọi loại tóc khác nhau và một lựa chọn xịn sò cho những cô nàng tóc ngắn không thể buộc tóc đuôi ngựa. Tùy thuộc vào cách bạn chọn để tạo kiểu tóc, bạn có thể thay đổi một cách búi nửa để phù hợp hơn với gương mặt của mình và giúp bạn tỏa sáng trong buổi Year End Party. Thêm một ít tóc mái bằng hoặc để tóc mái râu gián cũng rất được đấy nhé!

2. Tóc búi cao

Tóc búi cao là một cách cổ điển và sang trọng để buộc gọn tóc và khoe trọn các đường nét trên gương mặt bạn. Để có một kiểu tóc đẹp và luôn vào nếp, đừng quên dùng thêm một ít keo xịt tóc lên trên phần tóc búi của mình bạn nhé. Như vậy thì những sợi tóc con sẽ không chỉa ngược chỉa xuôi và khiến tóc của bạn trở nên xấu xí đâu.

3. Tóc búi thấp

Nếu bạn đang bí ý tưởng cho buổi Year End Party thì sao không thử ngay kiểu tóc búi thấp đầy “chanh xả” này? Chỉ cần kết hợp cùng một chiếc váy ôm sát body và khoe trọn những đường cong cơ thể là bạn đã có thể ghi điểm mà không cần phải tốn công làm những kiểu tóc cầu kỳ rồi.

4. Tóc búi natra

Bạn dự định sẽ đến buổi tiệc tất niên cuối năm bằng một hình tượng năng động và trẻ trung? Vậy thì tóc búi natra hai bên sẽ là kiểu tóc mà bạn nên kết thân ngay hôm nay đấy nhé. Kiểu tóc búi này sẽ mang đến cho bạn nét cá tính, tinh nghịch và tươi mới. Kết hợp cùng giày bata và yến jeans nữa là đã có một combo xinh xẻo rồi.

Và với kiểu tóc búi natra, bạn có thể phá cách bằng việc tết tóc ngược từ sau gáy lên gần đến đỉnh đầu rồi mới búi lại. Như thế sẽ độc đáo hơn so với việc chỉ chia tóc làm hai và búi cao đấy nhé.

5. Nhiều bím tóc nhỏ kết hợp

Nếu bạn chưa biết làm sao để ấn tượng nhất trong buổi Year End Party lần này thì hãy thử tết nhiều bím tóc nhỏ sát da đầu xem sao bạn nhé! Sau khi tết tóc và có được những bím tóc cực nhỏ, hãy cột gọn các bím tóc này và quấn lại thành một búi tóc cao. Như thế là bạn lại có thêm một kiểu tóc đẹp và phá cách để tỏa sáng trong dịp cuối năm rồi.

Chỉ với tóc búi thôi là bạn đã có vô vàn ý tưởng làm điệu trong các buổi party liên hoan cuối năm rồi đấy nhé! Và đừng quên theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để mau mau cập nhật các mẹo làm đẹp, các xu hướng làm đẹp hot hit nhất hiện nay đấy!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)