Trang điểm mắt cũng rất quan trọng để có được một cách trang điểm đẹp và gây ấn tượng đối với mọi người. Trong đó, neon eyeliner là một trong những trợ thủ đắc lực để bạn có thể tỏa sáng trong tất cả mọi buổi tiệc, đặc biệt là tiệc đón năm mới đấy!

Quy tắc đầu tiên là … Không có quy tắc

Để có được một đôi mắt kẻ eyeliner chuẩn màu neon đẹp thì các quy tắc mà bạn cần áp dụng chính là…không có quy tắc. Nói một cách nghiêm túc, thế giới làm đẹp là tất cả những gì bạn có thể để thể hiện cá nhân và phong cách riêng của mình.

Nếu bạn thường trang điểm theo cách makeup-no-makeup và muốn thử một cái gì đó mới mẻ và một chút nghệ thuật, hãy nắm bắt xu hướng với một đường kẻ trắng, tinh tế trên hàng mi của bạn nhé! Hoặc nếu bạn thường thích kẻ mắt mèo đen ấn tượng, hãy thử với màu xanh coban để tạo thêm ấn tượng bạn nhé.

Dù bằng cách nào, nếu bạn thích ý tưởng nâng cấp trò chơi trang điểm của mình và bạn không hoàn toàn thích thể hiện bữa tiệc tiếp theo của mình với những chấm bi màu xanh lá cây không đối xứng trên nắp của bạn (mặc dù vẻ ngoài này nghe  vẻ ngoạn mục), bạn chắc chắn có thể dễ dàng theo xu hướng và chỉ cần làm những gì bạn thấy thoải mái. Nhúng ngón chân của bạn vào và vui chơi. Tuy nhiên, điểm mấu chốt (không có ý định chơi chữ): Đừng ngại thử nó, vì mức chi trả rất cao. 02của 06

Bắt đầu với một đôi mắt đã được đánh kem lót

Nếu bạn không sử dụng primer mắt khi trang điểm hằng ngày thì hãy thay đổi thói quen của mình bạn nhé! Khi dùng eyeliner neon, chắc chắn bạn sẽ cần một lớp kem lót tốt để giữ cho đôi mắt của bạn trông sắc nét và rực rỡ hơn đấy.

Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu kẻ mắt, hãy chắc chắn rằng bạn có một đã đánh một lớp kem lót mắt tốt để ngăn bút eyeliner màu neon của bạn lem ra mắt bạn nhé!

Hãy thử phấn mắt nếu bạn chưa quen với bút kẻ mắt

Nếu bạn là người mới, là một cô nàng newbie đang tập tành trang điểm thì có thể bạn sẽ không quen với bút kẻ mắt đúng không nào? Vì thế, bạn có thể dùng phấn mắt màu neon để thay cho eyeliner đấy nhé. Phấn mắt thường dễ sử dụng hơn nên dù chưa quen thì bạn vẫn có thể trở nên xinh xắn khi chọn màu neon đầy nổi bật. Với phấn mắt màu neon thì chẳng ai biết bạn là một cô nàng “tay mơ” khi trang điểm đâu đấy!

Sự không hoàn hảo được khuyến khích

Nghe thật trừu tượng phải không nào? Bạn còn nhớ điều đầu tiên mà Đẹp365 đã bật mí cùng bạn? Để dùng eyeliner neon một cách chuẩn chỉnh thì quy tắc tốt nhất chính là không có bất kỳ một quy tắc nào. Bạn chỉ cần thể hiện đúng những gì mà bạn đang muốn thể hiện là được. Vì thế, bạn có thể thử trang điểm theo phong cách bất đối xứng hay mix&match nhiều gam màu neon lại với nhau nữa đấy!

Eyeliner neon là một trong những bí quyết để nàng trang điểm đẹp và nổi bật. Thử ngay cách trang điểm này bạn nhé!

Đẹp365 Team

Một người thích đi du lịch, khám phá và đam mê makeup, làm đẹp! Hãy cùng theo dõi những bài viết của chúng mình tại Đep365 nhé! Thank you!!!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)