Nếu bạn luôn tự tin mình là một makeup-holic chính hiệu thì chắc chắn bạn không thể nào không biết đến “bí thuật” sử dụng một item để có thể trang điểm toàn bộ gương mặt hoặc ít nhất là một vài bộ phận khác nhau trên gương mặt. Hôm nay, hãy cùng Đẹp365 “mở mang tầm mắt” với một siêu phẩm có thể vừa son môi vừa đánh má hồng lại còn vẽ được cả mắt bạn nhé! Hãy cùng xem một thỏi son có thể làm được gì thôi nào!

Cách “tận dụng” son môi của bạn

Đối với mắt:

Sử dụng son môi trên mắt của bạn có thể rất nhanh nhưng chẳng hề “nguy hiểm” đâu nhé! Cách thực hiện vô cùng đơn giản đấy. Chỉ cần dùng đầu ngón tay của bạn thoa nhẹ lên đầu son rồi đánh lên phần bầu mắt là được. Các thỏi son với gam màu trung tính như son màu đỏ đất, nâu đất,… rất thường xuyên được “trọng dụng” trong các tình huống bạn quên theo phấn mắt phải không nào?

Đối với má:

Son môi có xu hướng rực rỡ hơn và bám lên má tốt hơn các loại phấn má dạng kem. Vì vậy khi thoa một ít lên má, hãy khá nhẹ tay nếu không muốn bạn có đôi gò má “đậm màu” và “quá lố” bạn nhé. Nếu bạn không thể canh được lực tay của mình khi đánh má với son môi, hãy thoa son lên mu bàn tay rồi dùng cọ trang điểm để đánh son lên má bạn nhé.

Đối với môi:

Dĩ nhiên bạn đã quá thân quen với việc dùng son môi để “tô màu” cho đôi môi của mình rồi phải không nào? Có rất nhiều lựa chọn cho bạn tùy theo sở thích như đánh son trực tiếp lên môi, dùng cọ trang điểm để đánh son,… Và dù cho chọn cách nào thì cũng đừng quên chọn tông màu son thật phù hợp bạn nhé!

Một số thỏi son gợi ý cho bạn

Để có thể tận dụng thỏi son của mình khi trang điểm thì việc lựa chọn màu son là vô cùng quan trọng. Thông thường bạn nên chọn gam màu trung tính, nhạt, không quá rực rỡ để gương mặt trông tự nhiên hơn. Son màu đỏ đất, cam nude, hồng phấn,… là những gợi ý mà Đẹp365 muốn bật mí cho bạn. Và nếu bạn vẫn chưa tìm ra thỏi son chân ái của mình, bạn có thể cân nhắc đến các thỏi son sau:

0/5 (0 Reviews)