Nhắc đến Park Min Young thì bên cạnh những từ khóa như xinh đẹp, nữ tính, ngọt ngào, chúng ta không thể quên đề cập tới ba chữ: thân hình sexy.

Ngôi sao “Thư ký Kim” sở hữu thân hình chuẩn S-line với vòng 1 đầy đặn, vòng eo con kiến cùng vòng 3 nảy nở. Và tất cả những lợi thế vóc dáng ấy vẫn được khoe triệt để khi cô diện đồ dáng ôm hay trễ nải, gợi cảm.

Chiếc áo khoác trông thật cứng nhắc, nhưng khi Park Min Young diện lại ra được nét sexy khó cưỡng mới đỉnh - Ảnh 1.
Chiếc áo khoác trông thật cứng nhắc, nhưng khi Park Min Young diện lại ra được nét sexy khó cưỡng mới đỉnh - Ảnh 2.
Chiếc áo khoác trông thật cứng nhắc, nhưng khi Park Min Young diện lại ra được nét sexy khó cưỡng mới đỉnh - Ảnh 3.
Chiếc áo khoác trông thật cứng nhắc, nhưng khi Park Min Young diện lại ra được nét sexy khó cưỡng mới đỉnh - Ảnh 4.

Thần thái cùng body gợi cảm của Park Min Young còn đỉnh đến mức, ngay cả khi diện lên mình những item có phom dáng cứng nhắc, cục mịch, người ta vẫn thấy ở cô vẻ sexy khó cưỡng.

Chiếc áo khoác trông thật cứng nhắc, nhưng khi Park Min Young diện lại ra được nét sexy khó cưỡng mới đỉnh - Ảnh 5.

Trong bộ ảnh chụp cho tạp chí #legend, Park Min Young đã diện lên mình khá nhiều bộ cánh đắt tiền, bao gồm cả chiếc áo khoác có giá 64 triệu đồng đến từ Fendi, kết hợp với đôi slingback 21 triệu cùng hãng.

Chiếc áo khoác trông thật cứng nhắc, nhưng khi Park Min Young diện lại ra được nét sexy khó cưỡng mới đỉnh - Ảnh 6.

Có thể thấy rằng chiếc áo khoác đến từ Fendi rất bụi bặm, cá tính và có phom dáng thẳng đuột. Tuy nhiên, khi được Park Min Young khoác lên mình thì lại ra được nét mềm mại, gợi cảm và đặc biệt khiến dân tình xốn xang bởi cặp chân thon dài, nuột nà. Đến đây thì có thể mạnh dạn khẳng định, Park Min Young không chỉ xinh đẹp, diễn xuất tốt mà còn có tài hô biến trang phục vốn không gợi cảm bỗng trở nên sexy hút hồn.

Chiếc áo khoác trông thật cứng nhắc, nhưng khi Park Min Young diện lại ra được nét sexy khó cưỡng mới đỉnh - Ảnh 7.0/5 (0 Reviews)