Nếu nói về các kiểu tóc, các xu hướng làm tóc đẹp đang hot hit hiện nay thì chắc chắn không thể bỏ qua một kiểu tóc mái độc-lạ đang được các sao mê mẩn: tóc mái rong biển. Đây chính là trend làm tóc mới nhất mà bạn cần cập nhật ngay đấy. Bạn đã sẵn sàng để cùng Đẹp365 khám phá một kiểu tóc mới lạ chưa?

Tóc mái rong biển là kiểu tóc gì mà nghe lạ thế?

Kiểu tóc này đang là một trong những kiểu tóc hot rầm rộ và được nhiều sao “update” nhanh chóng. Với kiểu tóc này, phần tóc mái sẽ được chia thành những lọn nhỏ, uốn thành hình xoăn như rong biển rồi dùng gel tạo kiểu để giữ nếp cố định trên trán.

Tuy đây là một kiểu tóc kén gương mặt và “làm khó dễ” hội chị em nhưng vẫn không ít người đã không thể bỏ qua sức hút của nó.

Một số sao đã kịp cập nhật kiểu tóc mái trendy này

Các sao, hot girl luôn là những người cập nhật xu hướng làm đẹp một cách nhanh chóng. Vì thế chẳng ngạc nhiên khi kiểu tóc mái này đã được “trình làng” bởi các sao chỉ trong vòng vài ngày kể từ khi “ra mắt”.

Chỉ với một lọn tóc uốn sương sương ngang trán cùng phần tóc búi cao thôi là Chi Pu đã đủ để “hớp hồn” bất kỳ ai nhìn thấy cô nàng rồi.

Chỉ với một lọn tóc uốn sương sương ngang trán cùng phần tóc búi cao thôi là Chi Pu đã đủ để “hớp hồn” bất kỳ ai nhìn thấy cô nàng rồi.

Nếu muốn diện tóc mái rong biển sao cho ấn tượng nhất thì bạn có thể thử cách làm tóc đi tiệc của Bích Phương đấy. Đính đá dọc hai bên tóc mái quả là một cách để gây ấn tượng phải không nào?

Nếu muốn độc-lạ hơn nữa, bạn có thể kết hợp kiểu tóc mái này cùng cách trang điểm trầm, “ma mị” như cô nàng Angela Phương Trinh hoặc dùng kẻ mắt màu xanh biển ấn tượng như Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh đấy nhé!

Các sao đã cập nhật tóc mái rong biển và công nhận đây là kiểu tóc hot nhất hiện nay rồi thì bạn còn chờ gì nữa mà không thay đổi ngay kiểu tóc mới cho mình thôi?

Đẹp365 Team

Một người thích đi du lịch, khám phá và đam mê makeup, làm đẹp! Hãy cùng theo dõi những bài viết của chúng mình tại Đep365 nhé! Thank you!!!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)