Ngày nay, việc làm đẹp da không chỉ đơn thuần là chọn sản phẩm có chất lượng tốt mà mọi người còn tập trung vào “lớp vỏ” bên ngoài. Nhiều chị em đã chọn cho mình các sản phẩm chăm sóc da có thiết kế đáng yêu hoặc bắt mắt phù hợp với sở thích. Nếu bạn cũng thuộc team chú trọng cả “gỗ tốt, nước sơn đẹp” thì đừng bỏ qua dòng mặt nạ xịn sò Mad Beauty Disney Star Wars Face Masks Set nhé!

Mad Beauty Disney Star Wars Face Masks Set có gì hot?

Nếu bạn là một tín đồ của Disney, đặc biệt là bộ phim Star Wars nổi tiếng thì chắc chắn bạn không thể không biết đến Mad Beauty Disney Star Wars Face Masks Set phải không nào? Đây là set mặt nạ gồm 4 chiếc mặt nạ khác nhau với thiết kế vô cùng độc đáo đến từ thương hiệu Mad Beauty. 

Không chỉ phần vỏ đựng bên ngoài được miêu tả và thiết kế với hình các nhân vật trong bộ phim đình đám này mà khi cầm chiếc mặt nạ ra, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì mặt nạ bên trong cũng được in hình các nhân vật này. Vì thế, bạn sẽ vừa được dưỡng da vừa cảm thấy như mình đang hóa trang thành một nhân vật mình yêu thích. Tuyệt vời hơn, bạn có thể cảm thấy mình như đang sống và trải nghiệm trong chính bộ phim Star Wars vậy. Thật độc đáo phải không nào?

Chất lượng của Mad Beauty Disney Star Wars Face Masks Set có đáng đồng tiền bát gạo?

Nếu chỉ có thiết kế bên ngoài ấn tượng thì liệu Mad Beauty Disney Star Wars Face Masks Set có được lòng hội chị em đến thế? Dòng mặt nạ này ngay vừa khi ra mắt đã trở thành một trong những item dưỡng da lọt top best-seller rồi. Để trở thành một trong những sản phẩm dưỡng da được yêu thích nhất, không thể không kể đến thành phần và chất lượng của set mặt nạ này.

Nhìn chung, cả set 4 mặt nạ đều vô cùng dễ sử dụng và mang đến hiệu quả xịn sò khiến bao nàng mê mẩn. Chỉ cần rửa mặt và đợi da khô, thoa toner và đắp mặt nạ, thư giãn trong vòng 10-12 phút và rửa sạch sau khi đắp mặt nạ là đã có thể hoàn thành quy trình chăm sóc da của mình rồi đấy.

Có 4 loại mặt nạ:

Với thiết kế, tên gọi khác nhau cũng có bảng thành phần khác nhau:

– Chewbacca:

0/5 (0 Reviews)