Được biết đến là một hot girl với style dễ thương, kẹo ngọt, nhưng chắc chắn là hình ảnh đó đã xa Chi Pu lắm rồi, nhất là khi cô nàng giờ đây đã “lột xác” ngoạn mục, theo đuổi thành công phong cách của một ngôi sao sành điệu, quyến rũ gây chú ý hàng đầu showbiz. Không tin thì bạn cứ nhìn Chi Pu vài năm gần đây sẽ rõ thôi. Thậm chí, dù có là fan của Chi hay không thì ắt bạn cũng sẽ đồng ý rằng giọng ca “Đoá hoa hồng” ngày càng sang chảnh, trên người luôn có ít nhất vài ba món đồ hiệu chục triệu đủ để ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ không thôi.

Đã ngày một sexy, Chi Pu giờ còn ra dáng người đẹp thượng lưu với BST đồ hiệu đáng nể, ảnh OOTD nào cũng có ít nhất một món tiền tạ - Ảnh 1.

Nếu chỉ tập trung nhìn ngắm nhan sắc cuốn hút của Chi Pu, thì bạn khó mà để ý thấy bên cạnh cô nàng là chiếc túi Dior Oblique Saddle giá khoảng 26,5 triệu đồng.

Đã ngày một sexy, Chi Pu giờ còn ra dáng người đẹp thượng lưu với BST đồ hiệu đáng nể, ảnh OOTD nào cũng có ít nhất một món tiền tạ - Ảnh 2.

Vài ngày trước thôi, mỹ nhân Hà thành cũng đã khiến fan bấn loạn khi sắm túi Chanel 19 giá 4.600 USD ~ 107 triệu đồng và đụng độ lần thứ n với Jennie. Đến tầm này thì có gọi Chi Pu là “Chanel sống phiên bản Việt” chắc cũng không quá lời, vì tủ đồ của Chi Pu sắp chật kín những item đắt đỏ của nhà mốt Pháp chứ đâu.

Đã ngày một sexy, Chi Pu giờ còn ra dáng người đẹp thượng lưu với BST đồ hiệu đáng nể, ảnh OOTD nào cũng có ít nhất một món tiền tạ - Ảnh 3.

Chi Pu không ngại chi hơn 100 triệu để sở hữu chiếc túi Chanel đang làm mưa làm gió.

Đã ngày một sexy, Chi Pu giờ còn ra dáng người đẹp thượng lưu với BST đồ hiệu đáng nể, ảnh OOTD nào cũng có ít nhất một món tiền tạ - Ảnh 4.

“Combo” túi đeo hông màu beige Waist Bag da cừu non và túi Coin Purse vải tweed màu đen/vàng đồng có giá 2.050 USD ~ 48 triệu đồng cũng được Chi Pu rước về để làm dày bộ sưu tập hàng hiệu, đồng thời mix đồ đa dạng hơn.

Đã ngày một sexy, Chi Pu giờ còn ra dáng người đẹp thượng lưu với BST đồ hiệu đáng nể, ảnh OOTD nào cũng có ít nhất một món tiền tạ - Ảnh 5.

Dù đã hot hit từ lâu nhưng em túi Louis Vuitton New Wave Chain Bag PM giá hơn 46 triệu đồng vẫn được Chi Pu sủng ái.

Đã ngày một sexy, Chi Pu giờ còn ra dáng người đẹp thượng lưu với BST đồ hiệu đáng nể, ảnh OOTD nào cũng có ít nhất một món tiền tạ - Ảnh 6.
Đã ngày một sexy, Chi Pu giờ còn ra dáng người đẹp thượng lưu với BST đồ hiệu đáng nể, ảnh OOTD nào cũng có ít nhất một món tiền tạ - Ảnh 7.

Chiếc túi LV “mua 1 được 3” Multi-Pochette giá khoảng 38 triệu đồng được Chi Pu diện theo cách khác trông cũng ra gì và này nọ.

Đã ngày một sexy, Chi Pu giờ còn ra dáng người đẹp thượng lưu với BST đồ hiệu đáng nể, ảnh OOTD nào cũng có ít nhất một món tiền tạ - Ảnh 8.

Chiếc áo crop top nơ hồng nức tiếng của Chanel tất nhiên không thoát khỏi tầm mắt của Chi Pu được rồi. 9X chi hơn 34 triệu đồng để sở hữu item hàng hiệu này và mix đồ trẻ trung, hợp mốt bất chấp đụng hàng với nữ idol Black Pink.

Đã ngày một sexy, Chi Pu giờ còn ra dáng người đẹp thượng lưu với BST đồ hiệu đáng nể, ảnh OOTD nào cũng có ít nhất một món tiền tạ - Ảnh 9.

Diện áo cardigan hơn 115 triệu đồng giống Jennie thì chớ, Chi Pu còn phối với đầm dây khoe dáng chuẩn chỉnh nữa này. Rõ ràng là độ chịu chơi của Chi dành cho hàng hiệu nào có kém ai trong showbiz Việt.

Đã ngày một sexy, Chi Pu giờ còn ra dáng người đẹp thượng lưu với BST đồ hiệu đáng nể, ảnh OOTD nào cũng có ít nhất một món tiền tạ - Ảnh 10.

Thêm một chiếc túi xa xỉ khác của Louis Vuitton gần 78 triệu đồng mà Chi Pu vừa khoe không lâu. Có thể nói, mỗi lần xuất hiện hay khoe ảnh mới trên trang cá nhân, chủ nhân bản hit “Anh ơi ở lại” đều khiến dân tình xuýt xoa vì nhiều lý do, nếu không bởi kiểu tóc ấn tượng, váy áo khoe eo thì cũng là những món đồ hiệu “chanh sả” mà Chi diện trên người.

Đã ngày một sexy, Chi Pu giờ còn ra dáng người đẹp thượng lưu với BST đồ hiệu đáng nể, ảnh OOTD nào cũng có ít nhất một món tiền tạ - Ảnh 11.

Chiếc túi “2 trong 1” của Prada cũng “ngốn” của giọng ca 9X gần 27 triệu đồng.

Ngoài ra, Chi Pu cũng có sở thích chơi đồ hiệu vintage. Cô nàng sở hữu hai chiếc túi Chanel đính phụ kiện lạ mắt, nổi bật.

Tủ quần áo hàng hiệu của Chi hoành tráng như vậy chẳng trách sao khiến nhiều người trầm trồ ao ước.0/5 (0 Reviews)