Tuy tóc ngắn cũng có thể làm được những kiểu tóc đẹp nhưng không thể phủ nhận rằng tóc dài sẽ có lợi thế hơn khi làm tóc. Vì thế, nếu đã có lợi thế là mái tóc dài thì đừng bỏ qua 7 kiểu búi tóc này bạn nhé!

1/ Tóc búi thấp

Một kiểu tóc búi đơn giản nhưng vô cùng chanh xả và dễ thực hiện. Chỉ cần thêm chút điểm nhấn vào búi tóc như một chiếc kẹp ngọc trai hay một dây turban là bạn đã có thể gây ấn tượng với tất cả mọi người rồi đấy.

2/ Tóc búi lỏng

Kiểu tóc búi lỏng này là kiểu tóc vô cùng lý tưởng cho mùa hè. Một vài sợi tóc “cố ý” rơi ra khỏi búi tóc của bạn không làm bạn lòa xòa mà ngược lại sẽ giúp bạn trông nữ tính hơn rất nhiều đấy nhé!

3/ Tết ngược phía sau gáy

Bạn muốn đưa búi tóc của bạn lên một tầm cao mới mà không cần nỗ lực làm những kiểu tóc cầu kỳ? Vậy hãy thử tết ngược tóc từ dưới gáy lên trên đỉnh đầu rồi mới búi lại bạn nhé. Mọi người sẽ trầm trồ vì kiểu tóc mới lạ này của bạn.

4/ Tóc búi hai bên

Sau Tết chính là các buổi pool-party báo hiệu mùa hè sắp đến. Vì thế, hãy thử kiểu tóc búi hai bên vô cùng trẻ trung này bạn nhé! Kết hợp cùng những chiếc quần short năng động và bikini, bạn sẽ vừa quyến rũ vừa tươi trẻ. Khó có ai có thể cưỡng lại vẻ ngoài đầy xinh đẹp này của bạn đâu nhé. Thêm một ít tóc mái được uốn xoăn nhẹ thì lại càng thêm ngọt ngào đấy.

5/ Kiểu tóc búi đôi

Thay vì búi hai búi tóc sang hai bên, đã bao giờ team tóc dài nghĩ đến việc búi hai búi tóc dọc trên cùng một đường thẳng? Đây chính là kiểu tóc dànnh riêng cho những cô nàng có mái tóc dài đấy nhé. Với kiểu tóc này, thêm một chiếc kẹp tóc là đã đủ để biến vẻ ngoài đơn giản thường ngày trở thành một kiểu tóc chanh xả và quyến rũ rồi.

6/ Kiểu tóc búi và đuôi ngựa

Bạn phân vân không biết nên chọn tóc búi hay tóc đuôi ngựa? Vậy thì sao không mix&match cả hai kiểu tóc này và làm thành một kiểu tóc mới lạ bạn nhỉ? Với những cô nàng tóc dài thì đừng bỏ qua kiểu tóc này bạn nhé!

Tóc dài sẽ mang đến nhiều lợi thế cho bạn trong việc tạo kiểu. Vì vậy, hãy chăm sóc mái tóc của mình và thử những kiểu tóc búi mà Đẹp365 vừa gợi ý cho bạn nhé!

Đẹp365 Team

Một người thích đi du lịch, khám phá và đam mê makeup, làm đẹp! Hãy cùng theo dõi những bài viết của chúng mình tại Đep365 nhé! Thank you!!!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)