IU và Mai Davika là 2 người đẹp châu Á đình đám nhất được mời tham dự show diễn của Gucci thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan Thu Đông 2020. Hội ngộ tại show diễn lần này, cả 2 đều ăn vận chỉn chu hút mắt nhưng lại theo 2 style trái ngược: trong khi IU lên đồ điệu đà tiểu thư thì Mai Davika lại ăn vận sexy hút mắt. Bên cạnh 2 cô nàng trên, fashionista Nga Nguyễn cũng là khách mời tại show diễn lần này ngoài ra còn có nhiều ngôi sao nổi tiếng khác.

IU và Mai Davika ngồi cạnh nhau trên front row show Gucci nhưng vòng 1 sexy bức người của mỹ nhân Thái mới là nhân tố hot nhất - Ảnh 1.

Là khách mời tại show diễn của Gucci, IU và Mai Davika còn được xếp chỗ ngối kế bên nhau đọ nhan sắc và style trong một khung hình.

IU và Mai Davika ngồi cạnh nhau trên front row show Gucci nhưng vòng 1 sexy bức người của mỹ nhân Thái mới là nhân tố hot nhất - Ảnh 2.

Đến với show diễn IU chọn diện mẫu áo blouse xuyên thấu mix cùng chân váy dài màu hồng đào xinh xẻo.

IU và Mai Davika ngồi cạnh nhau trên front row show Gucci nhưng vòng 1 sexy bức người của mỹ nhân Thái mới là nhân tố hot nhất - Ảnh 3.

Nhưng IU lại hơi mất điểm vì chất váy bằng vải mềm dễ hằn nếp nhăn khi di chuyển.

Tuy hơi mất điểm vì váy áo chưa là lượt phẳng phiu nhưng nhan sắc của IU vẫn khiến dân tình trầm trồ không ngớt. Kiểu tóc búi thấp, tóc mái thưa trẻ trung kết hợp cùng khuyên tai ngọc trai, vòng cổ hình con bướm độc đáo. Cô mang đến hình ảnh vừa cá tính lại vừa nữ tính, cổ điển.

IU và Mai Davika ngồi cạnh nhau trên front row show Gucci nhưng vòng 1 sexy bức người của mỹ nhân Thái mới là nhân tố hot nhất - Ảnh 5.

Tại show diễn lần này, Mai Davika chọn diện set đồ vô cùng quyến rũ khi diện áo ren xẻ sâu mix cùng chân váy xẻ. Set đồ vừa khoe vòng 1 nỏng bỏng lại tôn lên đôi chân thon dài của “ma nữ” Thái Lan.

IU và Mai Davika ngồi cạnh nhau trên front row show Gucci nhưng vòng 1 sexy bức người của mỹ nhân Thái mới là nhân tố hot nhất - Ảnh 6.

Các món phụ kiện như găng tay dài, boots da, choker bản to cộng với kiểu tóc buộc thấp càng giúp hình ảnh của Mai Davika thêm phần sexy, hút mắt.

IU và Mai Davika ngồi cạnh nhau trên front row show Gucci nhưng vòng 1 sexy bức người của mỹ nhân Thái mới là nhân tố hot nhất - Ảnh 7.

Diện trang phục hở bạo khoe vòng 1 nóng bỏng bức người, Mai Davika thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông.

IU và Mai Davika ngồi cạnh nhau trên front row show Gucci nhưng vòng 1 sexy bức người của mỹ nhân Thái mới là nhân tố hot nhất - Ảnh 8.
IU và Mai Davika ngồi cạnh nhau trên front row show Gucci nhưng vòng 1 sexy bức người của mỹ nhân Thái mới là nhân tố hot nhất - Ảnh 9.

và Mai Davika đều nằm trong BST Xuân Hè 2020 của Gucci.

IU và Mai Davika ngồi cạnh nhau trên front row show Gucci nhưng vòng 1 sexy bức người của mỹ nhân Thái mới là nhân tố hot nhất - Ảnh 10.

Nga Nguyễn cũng là khách mời trong show diễn lần này, cô chọn diện mẫu váy trơn màu tối giản, tóc búi cao thanh lịch.

IU và Mai Davika ngồi cạnh nhau trên front row show Gucci nhưng vòng 1 sexy bức người của mỹ nhân Thái mới là nhân tố hot nhất - Ảnh 11.

Blogger nổi tiếng Caroline Daur diện áo blouse thắt nơ cùng quần ống suông.

IU và Mai Davika ngồi cạnh nhau trên front row show Gucci nhưng vòng 1 sexy bức người của mỹ nhân Thái mới là nhân tố hot nhất - Ảnh 12.

Blogger Xenia Adonts chọn diện mẫu váy đen trắng tối giản mix cùng găng tay da.

IU và Mai Davika ngồi cạnh nhau trên front row show Gucci nhưng vòng 1 sexy bức người của mỹ nhân Thái mới là nhân tố hot nhất - Ảnh 13.
IU và Mai Davika ngồi cạnh nhau trên front row show Gucci nhưng vòng 1 sexy bức người của mỹ nhân Thái mới là nhân tố hot nhất - Ảnh 14.

Beauty blogger Negin Mirsalehi

IU và Mai Davika ngồi cạnh nhau trên front row show Gucci nhưng vòng 1 sexy bức người của mỹ nhân Thái mới là nhân tố hot nhất - Ảnh 15.

Nữ diễn viên Dakota Johnson diện trang phục màu đen tối giản.

Sau BST nam giới Thu – Đông 2020 với nhiều thiết kế bị đánh giá khó cảm, dị biệt, BST lần này của Gucci càng khiến dân tình ngóng trông hơn nữa. BST lần này vẫn lấy cảm hứng từ hình ảnh những món đồ chơi thiếu như như búp bê sứ, ngôi nhà búp bê hay ngựa xoay. Xét về mặt tổng thể, các thiết kế được đánh giá dễ cảm và ưng mắt hơn, nhiều thiết kế mang tính ứng dụng cao. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những thiết kế trong BST lần này của Gucci.0/5 (0 Reviews)