Dính nhau như hình với bóng, đi du lịch cũng đi chung, đập hộp cũng đập hộp chung nhưng riêng lần này sang Ý dự Milan Fashion Week thì Vũ Khắc Tiệp lại không đi cùng cô bạn thân Ngọc Trinh, mà đồng hành với anh chỉ có stylist và một số người bạn.

Dự Milan Fashion Week mà không có Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp quẩy đồ tự tin lắm nhưng đẹp hay không thì chưa chắc à nha - Ảnh 1.

Với một người”chịu chơi” có thừa như Vũ Khắc Tiệp thì chắc chắn là không một phong cách nào mà anh “ngán” thử qua, nhưng có vừa mắt dân tình hay không thì chưa chắc à! Bởi vừa đến Milan và tham dự tiệc tối, ông bầu đình đám đã diện set đồ màu nude với áo hở ngực, quần thùng thình lưng thấp che tiệt đôi chân, khiến chiều cao anh bỗng khiêm tốn hơn, lộ cả vòng bụng “nói không” với 6 múi.

Dự Milan Fashion Week mà không có Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp quẩy đồ tự tin lắm nhưng đẹp hay không thì chưa chắc à nha - Ảnh 2.

Theo ý kiến của cư dân mạng thì đây là một outfit khoe dáng sai trái khi sang nước bạn của Tiệp. Nhiều người cho rằng trông ông bầu kém sang hơn, thậm chí còn liên tưởng chiếc quần của anh thành chân váy.

Khi dự show Moschino, Vũ Khắc Tiệp chuyển sang phong cách cool ngầu, năng động nhưng bộ trang phục này xem chừng không phù hợp để diện đi thưởng thức thời trang cho lắm. Đứng giữa hàng trăm khách mời lên đồ bảnh bao, sang trọng, trông ông bầu Venus như vừa quay xong vlog du lịch nhưng không kịp thay đồ đã vội “chạy sô” tới đây vậy.

Dự Milan Fashion Week mà không có Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp quẩy đồ tự tin lắm nhưng đẹp hay không thì chưa chắc à nha - Ảnh 4.

Tuy hơi “lạc quẻ” nhưng bộ cánh này của Vũ Khắc Tiệp lại có giúp anh trông trẻ hơn tuổi thật.

Dự Milan Fashion Week mà không có Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp quẩy đồ tự tin lắm nhưng đẹp hay không thì chưa chắc à nha - Ảnh 5.

Chiếc trench coat hoạ tiết bàn cờ vây thật sự khiến Vũ Khắc Tiệp nổi bật hẳn giữa đám đông, còn đám đông đang nghĩ gì về anh thì… không biết được.

Dự Milan Fashion Week mà không có Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp quẩy đồ tự tin lắm nhưng đẹp hay không thì chưa chắc à nha - Ảnh 6.0/5 (0 Reviews)