Đôi khi, bạn cho rằng chỉ để mãi một màu tóc đen thôi thì thật nhàm chán. Nhưng cô nàng Jun Vũ đã hoàn toàn chứng minh được điều ngược lại. Lướt một vòng trang cá nhân của Jun Vũ, bạn sẽ khó có thể rời mắt khỏi các kiểu tóc đen đẹp biến hóa không ngừng của cô nàng. Các bạn gái nên học hỏi ngay vài chiêu làm tóc đẹp để mái tóc đen của mình trở nên thú vị hơn. 

1. Tóc xõa thẳng 

Có thể bạn chưa biết rằng một trong các kiểu tóc đen đẹp nhất chính là khi được xõa thẳng. Mái tóc đen đẹp suôn dài tự nhiên không cần tạo kiểu cầu kì luôn đặc biệt theo một cách rất riêng. Nhất là khi bạn để mái dài và rẽ ngôi giữa như Jun Vũ thì lại càng thần thái và cứ “kool” một cách không thể lý giải được.

các kiểu tóc đen đẹp

Khi lựa chọn kiểu tóc đen đẹp này, bạn gái chẳng mất nhiều thời gian tạo kiểu, lại chẳng phải tác động gây hại gì cho tóc. Tóc đen đẹp vốn cơ bản đã đẹp thế này rồi. Việc duy nhất bạn cần làm chính là chăm sóc và dưỡng tóc cẩn thận để tóc luôn sạch, chắc khỏe và bóng mượt. 

Kiểu tóc đen đẹp xõa thẳng tự nhiên cũng cho phép bạn gái kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Bất kể bạn đang theo đuổi phong cách nào cũng có thể “diện” tóc này thật đẹp. 

2. Tóc xoăn sóng 

Một ngày bỗng muốn điệu đà bánh bèo hơn thì kiểu tóc xoăn đuôi dài là một lựa chọn tuyệt vời trong các kiểu tóc đen đẹp. Cơ bản thì tóc xoăn không hề khó để tạo kiểu. Các bạn gái hoàn toàn có thể tự uốn tóc tại nhà với một chiếc máy uốn cầm tay. 

các kiểu tóc đen đẹp

Đây chắc chắn sẽ là một trong các kiểu tóc đen đẹp hợp lý cho những buổi hẹn hò lãng mạn với ai kia. Tóc đen càng dài thì khi uốn xoăn lại càng nữ tính và dịu dàng. Bạn có thể xõa tóc hoặc “bắt chước” Jun Vũ buộc nửa rồi phối cùng một chiếc nơ to bản. Bạn gái có thể diện mái tóc đen đẹp này cùng với một chiếc đầm công chúa hoặc đầm hoa sẽ xinh xắn và đáng yêu lắm. 

3. Bím tóc 

Không chỉ thần thái hay quyến rũ khó rời mắt, bạn gái còn có thể biến hóa mái tóc đen đẹp của mình trở nên tinh nghịch với những bím tóc đuôi sam. Bạn phải công nhận rằng Jun Vũ bỗng chốc trẻ trung và nhí nhảnh hơn hẳn với kiểu tết tóc đẹp thế này. 

các kiểu tóc đen đẹp

Mùa hè sắp đến và những buổi hội hè dã ngoại đang chờ. Sao bạn không thử một lần tự “hack tuổi” của mình bằng những bím tóc đuôi sam? Một mẹo nhỏ để nàng tạo các kiểu tóc đen đẹp này thành công là bạn hãy “cố tình” để những bím tóc trông rối bời một chút. Chính nét ngẫu hứng như vậy sẽ tạo điểm nhấn cho diện mạo của bạn đấy. 

4. Kết hợp phụ kiện tóc 

Cơ bản thì tóc đen đẹp luôn là lý tưởng nhất để các nàng phối phụ kiện tóc. Lý do là vì nền tóc đen sẽ tôn lên món phụ kiện, làm chúng trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn hẳn. 

các kiểu tóc đen đẹp

Tương tự như hình ảnh Jun Vũ trong một sự kiện, cô nàng chẳng cần phải tạo kiểu tóc nhưng lại tỏa sáng lung linh với chiếc băng đô đính hạt. Chính mái tóc đen đẹp đã khiến cho chiếc băng đô trở nên hút mắt “kinh khủng khiếp”. Không tin, bạn có thể thử nghiệm ngay với mái tóc đen và mái tóc nhuộm màu khác sẽ thấy rõ sự khác biệt. 

Đọc đến đây thì bạn đã đủ hiểu vì sao cô nàng Jun Vũ lại “quyết tâm” trung thành với mái tóc đen đẹp đến vậy. Các bạn gái đang sở hữu tóc đen cũng có thêm lý do để yêu hơn mái tóc của mình đấy.

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)