Không còn là Phó Chủ tịch bảnh bao như trong Thư Ký Kim Sao Thế, trong Itaewon Class, Park Seo Joon vào vai thanh niên Park Sae Ro Yi nghị lực, từng vào tù ra tội, đang cố chèo chống quán Danbam phát triển lại vừa lên kế hoạch trả thù phức tạp. Tạo hình của Park Seo Joon trong bộ phim này cũng có phần bất cần, xuề xòa từ kiểu tóc húi cua ngắn ngủn cho đến trang phục đều thiên về nét giản dị, thoải mái.

Vậy nhưng đừng nhìn qua vẻ mặt ngu ngơ của thanh niên Sae Ro Yi mà nghĩ anh nghèo thật, sự thật anh là “đại gia ngầm” không thích phô trương mà thôi. Bằng chứng đâu xa xôi, cứ nhìn trang phục của Sae Ro Yi là rõ, cứ tưởng đơn giản mà hóa ra toàn hàng hiệu đắt đỏ, từ đồng hồ trăm triệu cho đến ba lô, áo khoác sương sương nghìn đô chứ mấy.

Park Seo Joon đúng là đại gia ngầm trong Itaewon Class: Đeo đồng hồ ngàn đô, balo chục triệu, mặc đồ đẹp hơn cả mẫu hãng - Ảnh 2.

Nhìn mặt thì hiền lành chất phác, đến khi Park Seo Joon vén áo khoe đồng hồ thì ai cũng phải trầm trồ. Đồng hồ Montblanc đâu đó sương sương 4.600 USD, tính ra tiền Việt thì gần 110 triệu chứ mấy.

Park Seo Joon đúng là đại gia ngầm trong Itaewon Class: Đeo đồng hồ ngàn đô, balo chục triệu, mặc đồ đẹp hơn cả mẫu hãng - Ảnh 3.

Thanh niên Sae Ro Yi đeo ba lô trông bảnh bao, dễ cưng ra phết. Cơ mà muốn mua balo giống anh thì bạn cứ phải chuẩn bị đủ “thóc” cỡ 25 triệu để sắm em balo này của Montblanc đã nhé.

Park Seo Joon đúng là đại gia ngầm trong Itaewon Class: Đeo đồng hồ ngàn đô, balo chục triệu, mặc đồ đẹp hơn cả mẫu hãng - Ảnh 4.

Chính ra nhìn Park Seo Joon diện áo phao hơn 11 triệu của Beaker còn ưng mắt hơn cả người mẫu của hãng chứ chẳng đùa.

Park Seo Joon đúng là đại gia ngầm trong Itaewon Class: Đeo đồng hồ ngàn đô, balo chục triệu, mặc đồ đẹp hơn cả mẫu hãng - Ảnh 5.

Người mẫu của INSTANTFUNK diện áo khoác da 14 triệu trông có hơi xuề xòa mà Park Seo Joon diện lên lại ưng mắt thế chứ lị. Người đâu đã điển trai, lại còn giàu sang, dáng chuẩn quá trời!

Park Seo Joon đúng là đại gia ngầm trong Itaewon Class: Đeo đồng hồ ngàn đô, balo chục triệu, mặc đồ đẹp hơn cả mẫu hãng - Ảnh 6.

Áo denim đến từ nhà mốt Raf Simons có giá chính xác là 1.190 USD ~ 28 triệu đồng. Vâng, anh diện áo nghìn đô đi dạo phố thế này thì em biết là anh giàu, anh giàu lắm rồi anh ơi.

Park Seo Joon đúng là đại gia ngầm trong Itaewon Class: Đeo đồng hồ ngàn đô, balo chục triệu, mặc đồ đẹp hơn cả mẫu hãng - Ảnh 7.

Nhẩm nhẹ mới thấy bộ sưu tập áo khoác của Park Seo Joon cái nào cũng cả chục triệu. Lại thêm một item chứng tỏ độ giàu có của ông chủ Danbam chính là áo khoác 27 triệu của JUUN.J.

Nguồn: Instagram @Kdrama_fashion0/5 (0 Reviews)