Nếu nói đến các sao nữ có mái tóc đẹp năm 2020 thì không thể không kể đến cô nàng Baifern Pimchanok rồi. Từ ngây thơ đến cá tính, kiểu tóc nào cô nàng cũng “chơi tuốt” thế kia thì fan sẽ có hàng tá kiểu tóc đẹp để học hỏi đấy nhé.

1. Tóc tỉa layer ôm sát gương mặt

Kiểu tóc đầu tiên của Baifern Pimchanok đã làm chao đảo và thổn thức con tim của biết bao fan hâm mộ chính là kiểu tóc duỗi thẳng và tỉa layer ôm sát gương mặt này đây. Nếu bạn có phần khung xương quai hàm thô hay phần má to thì đây chính là mái tóc đẹp để diện trong năm 2020 này.

tóc đẹp năm 2020

2. Tóc dài uốn sóng mềm mại

Chẳng ai có thể thoát khỏi mị lực của những mái tóc xoăn đuôi dài, kể cả Baifern Pimchanok. Chỉ với mái tóc đen uốn xoăn sóng cùng một chiếc kẹp tóc đơn giản là cô nàng đã trở nên vô cùng xinh đẹp rồi. Bạn có thể học hỏi ngay kiểu tóc của cô nàng để có ngay một kiểu tóc đẹp đi dự tiệc siêu đẹp trong năm 2020 đấy nhé.

tóc đẹp năm 2020

3. Tóc búp bê

Một trong những kiểu tóc đã giúp Baifern Pimchanok thêm ngây thơ và xinh đẹp chính là kiểu tóc uốn xoăn nhẹ và mái ngố. Kết hợp cùng ruy băng nơ, trông cô nàng xinh đẹp chẳng khác búp bê phải không nào? Ai mà chẳng muốn nâng niu cơ chứ!

tóc đẹp năm 2020

4. Kẹp tóc ngôi sao lấp lánh

Nếu bạn đã có “vốn liếng” là một mái tóc uốn xoăn sóng cực đẹp rồi thì chẳng cần làm gì nhiều đâu, cứ học ngay Baifern Pimchanok cách dùng vài chiếc kẹp tóc xinh hình ngôi sao là được ấy mà. Như thế là bạn đã có một mái tóc đẹp cho năm 2020 và cuốn hút rồi đấy.

tóc đẹp năm 2020

5. Tóc buộc hai bên

Bạn muốn hô biến thành một cô nàng tuổi teen, một bé gái đầy năng động thì hãy thử kiểu tóc buộc hai bên này như Baifern Pimchanok bạn nhé. Chỉ cần chia tóc làm hai phần đều nhau rồi buộc lại là bạn đã có thể trừ đi vài tuổi rồi đấy.

tóc đẹp năm 2020

6. Tóc hai bên tết bím nhỏ

Để có một kiểu tóc nhẹ nhàng và xinh xắn, hãy thử tết tóc hai bên và đính kẹp tóc dọc trên bím tóc xem sao bạn nhé. Tóc tết hai bên thì nhiều người làm rồi nhưng đính hàng loạt kẹp tóc như thế này thì có lẽ chỉ mới có Baifern Pimchanok thôi!

tóc đẹp năm 2020

7. Tóc rẽ ngôi giữa

Nếu bạn muốn có một kiểu tóc đơn giản, hãy rẽ ngôi giữa rồi dùng kẹp để kẹp hai bên tóc đúng chuẩn Baifern Pimchanok là được rồi đấy! Thật xinh đẹp và quyến rũ phải không nào?

tóc đẹp năm 2020

8. Tóc búi natra xoã 

Một kiểu tóc siêu hack tuổi mà bạn có thể học hỏi từ Baifern Pimchanok chính là kiểu tóc búi natra. Tuy nhiên, thay vì búi hết toàn bộ tóc, bạn có thể búi nửa trên rồi xoã nửa dưới tóc và uốn xoăn để thêm đẹp bạn nhé. Đây là kiểu tóc đẹp dễ dàng thực hiện trong năm 2020 phải không nào!

Tóc búi natra xoã

9. Tóc tết lệch một bên

Baifern Pimchanok đã có rất nhiều kiểu tóc xinh đẹp nức lòng fan hâm mộ. Trong đó có cả kiểu tóc tết lệch một bên và dùng thêm băng đô nhiều màu để thêm trẻ trung.

tết lệch một bên

10. Tóc buộc đơn giản

Sự đơn giản sẽ đem đến cho bạn nét đẹp tinh tế và thanh lịch. Vậy thì phải thử ngay kiểu tóc buộc nhẹ nhàng của Baifern Pimchanok bạn nhé.

buộc đơn giản

Trong 10 kiểu tóc của Baifern Pimchanok, đâu là kiểu tóc mà bạn yêu thích nhất? Hãy chia sẻ ngay với Đẹp365 bạn nhé!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)