Những cô nàng mộng mơ, giàu tình cảm chắc chắn sẽ cực thích kiểu hình xăm trái tim phải không nào? Nhưng nếu cứ diện mỗi một kiểu trái tim truyền thống thì vô cùng nhàm chán. Vì vậy, hãy thử thay đổi và làm mới kiểu hình xăm siêu kinh điển này bằng một vài ý tưởng phá cách sau bạn nhé.

1. Thêm một ngọn lửa bên trên

Bạn muốn có tình yêu nồng cháy mãnh liệt? Hay bạn đang muốn ngầm ra hiệu cho mọi người rằng mình đang trong giai đoạn yêu thương nồng thắm? Thế thì còn gì tuyệt vời bằng hình xăm trái tim có thêm một ngọn lửa bên trên bạn nhỉ?

hình xăm trái tim

2. Có mũi tên xuyên qua trái tim

Đây có lẽ là hình ảnh siêu siêu kinh điển rồi phải không nào? Nếu cảm thấy trái tim bình thường quá nhàm chán, đơn điệu thì hãy thử thêm mũi tên xuyên qua trái tim bạn nhé. Vị trí ý nghĩa hơn của hình xăm này là ở xương quai xanh, vừa cuốn hút vừa táo bạo.

hình xăm trái tim

3. Các bông hoa

Bạn là một cô nàng yêu thích sự lãng mạn, tinh tế? Chắc chắn bạn không thể bỏ qua kiểu hình xăm trái tim này rồi. Bạn có thể vẽ các bông hoa hồng liên kết với nhau tạo thành hình trái tim đấy.

hình xăm trái tim

4. Hình xăm đôi

Ngày nay không chỉ những người yêu nhau mà bạn bè, hội nhóm cũng có thể dắt nhau đi “tha thu” nữa. Và một trong những ý tưởng để có một hình xăm đôi cho hội chị em bạn dì chính là hình xăm trái tim be bé xinh xinh đấy nhé.

Xăm đôi

5. Hai trái tim đan vào nhau

Đừng tưởng chỉ có một kiểu trái tim truyền thống kinh điển thôi. Chỉ cần cách điệu một chút là bạn đã có một phiên bản hình xăm trái tim mới lạ không đụng hàng rồi. Và một ý tưởng cho nàng chính là hãy thử kiểu xăm hai trái tim đan vào nhau bạn nhé. Kiểu xăm hình này cũng đang rất phổ biến đấy.

hình xăm trái tim

6. Hình mặt cười

Bạn luôn luôn theo tiêu chí: “Miệng luôn mỉm cười may mắn tự nhiên đến”? Nếu vậy thì hãy mang nụ cười đó vào cả những hình xăm của mình bạn nhé. Gương mặt cười bên trong trái tim có lẽ sẽ mang đến cho bạn nhiều năng lượng tích cực hơn.

mặt cười

7. Cherry

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc những trái cherry cũng làm thành một hình trái tim đẹp? Rất có thể đấy nhé. Chỉ cần xăm hai trái cherry cách điệu với phần cuống uốn cong hình trái tim là bạn đã có hình xăm vô cùng độc đáo và thú vị rồi.

cherry

8. Điện tâm đồ

Một hình xăm khác cũng khá phổ biến hiện nay chính là hình xăm với điện tâm đồ phía dưới trái tim để biểu hiện nhịp tim đập mỗi giây mỗi phút. Rất hợp lý và thuyết phục bạn nhỉ?

hình xăm trái tim

9. Các nét liền nhau

Để trái tim thêm phần độc đáo, bạn có thể “tha thu” với những chấm tròn liền nhau để tạo thành một trái tim to to trên cánh tay của mình đấy.

hình xăm trái tim

Ý tưởng cũng đã có rồi, việc hiện thực hóa các ý tưởng này còn phụ thuộc vào bạn mà thôi. Hãy thử ngay 9 hình xăm trái tim này và tạm biệt kiểu trái tim kinh điển ngày nào bạn nhé.

Subscribe

* indicates required

Phạm Thảo

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này0/5 (0 Reviews)