Những màn đụng hàng trong làng giải trí luôn là thời điểm dân tình được dịp so kè nhan sắc thần thái của các mỹ nhân. Trong loạt ảnh chụp cho bộ phim Kingdom 2 mới đây, Bae Doona thể hiện thần thái sang chảnh ngút ngàn khi khoác lên mình thiết kế của nhà mốt Louis Vuitton. Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng diện thiết kế này nhưng lại đem đến ấn tượng khác hoàn toàn.

Makeup nhợt nhạt mà vẫn áp đảo Nhiệt Ba khi đụng độ, đẳng cấp của ngôi sao Kingdom Bae Doona quả là không đùa được - Ảnh 1.

Trong loạt ảnh mới đây quảng bá cho bộ phim Kingdom 2, Bae Doona thể hiện thần thái tự tin, sang chảnh ngút ngàn khi khoác lên mình thiết kế của Louis Vuitton.

Makeup nhợt nhạt mà vẫn áp đảo Nhiệt Ba khi đụng độ, đẳng cấp của ngôi sao Kingdom Bae Doona quả là không đùa được - Ảnh 2.

Chất vải ánh bạc, thắt lưng da với chi tiết cắt may sắc cạnh càng tôn lên thần thái sang chảnh, tự tin quyền lực của ngôi sao Kingdom.

Makeup nhợt nhạt mà vẫn áp đảo Nhiệt Ba khi đụng độ, đẳng cấp của ngôi sao Kingdom Bae Doona quả là không đùa được - Ảnh 3.

Cô chọn lối makeup nhạt thiên về tông nude. Nếu là người khác diện lối makeup này thì rất dễ bị nhợt nhạt thiếu sức sống, nhưng với Bae Doona, kiểu makeup này càng tôn lên thần thái sang chảnh hiện đại của cô.

Makeup nhợt nhạt mà vẫn áp đảo Nhiệt Ba khi đụng độ, đẳng cấp của ngôi sao Kingdom Bae Doona quả là không đùa được - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng diện thiết kế này tuy nhiên cô mang đến ấn tượng trẻ trung, ngọt ngào khác hẳn hình ảnh sang chảnh của Bae Doona .

Makeup nhợt nhạt mà vẫn áp đảo Nhiệt Ba khi đụng độ, đẳng cấp của ngôi sao Kingdom Bae Doona quả là không đùa được - Ảnh 5.

“Hoa tuyết Tân Cương” mix váy cùng sandal ánh bạc cùng tông, kiểu tóc uốn xoăn nữ tính.

Makeup nhợt nhạt mà vẫn áp đảo Nhiệt Ba khi đụng độ, đẳng cấp của ngôi sao Kingdom Bae Doona quả là không đùa được - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba rất xinh, nhưng nếu xét về khoản thần thái thì có lẽ cô vẫn phải chịu thua trước Bae Doona .

Makeup nhợt nhạt mà vẫn áp đảo Nhiệt Ba khi đụng độ, đẳng cấp của ngôi sao Kingdom Bae Doona quả là không đùa được - Ảnh 7.

Nếu như Bae Doona mang đến cảm giác sang chảnh, quyền lực thì Nhiệt Ba chỉ dừng lại ở mức dễ thương, đáng yêu, thậm chí khá nhạt nhòa.

Makeup nhợt nhạt mà vẫn áp đảo Nhiệt Ba khi đụng độ, đẳng cấp của ngôi sao Kingdom Bae Doona quả là không đùa được - Ảnh 8.

Được biết đây là trang phục đến từ nhà mốt Louis Vuitton.0/5 (0 Reviews)