Bên cạnh những chai dầu gội xịn sò thì một item không thể thiếu để mái tóc thêm bồng bềnh chính là dầu gội khô. Dầu gội khô giúp bạn hấp thụ dầu thừa, bụi bẩn trên tóc trong những ngày chưa gội đầu. Hãy cùng Đẹp365 xem ngay danh sách dầu gội khô được lòng hội chị em bạn nhé!

dầu gội khô

Klorane Dry Shampoo With Oat Milk

dầu gội khô

Klorane Dry Shampoo With Oat Milk – một dòng dầu gội khô chứa sữa yến mạch vô cùng chất lượng mà bất kỳ ai cũng nên thử. Sản phẩm hiện có 2 phiên bản khác nhau: 1 phiên bản dành cho tóc màu sáng và 1 phiên bản dành cho tóc màu tối.

Hair by Sam McKnight Lazy Girl Dry Shampoo

dầu gội khô

Hair by Sam McKnight Lazy Girl Dry Shampoo là một dòng dầu gội khô must-have của hội chị em đấy nhé! Sản phẩm sẽ ngay lập tức giúp bạn hấp thụ toàn bộ dầu thừa và tạp chất trên tóc, trả lại cho bạn mái tóc đẹp.

Bumble and Bumble Prêt-à-Powder

dầu gội khô

Bumble and Bumble Prêt-à-Powder cũng là một sản phẩm được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Sản phẩm có nhiều màu khác nhau giúp bạn che đi các mảng tóc bị xỉn màu của mình. Và dĩ nhiên, đây là một sản phẩm giúp bạn lấy sạch bụi bẩn trên tóc đấy.

Ouai Super Dry Shampoo

dầu gội khô

Không còn gì để bàn cãi về các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Ouai phải không nào? Khi sử dụng Ouai Super Dry Shampoo, xịt sản phẩm lên tóc như xịt dưỡng tóc và cách khoảng 1-2 cm sẽ giúp bạn hạn chế các cặn màu trắng trên tóc. Sản phẩm có mùi hương dịu nhẹ, phù hợp với những cô nàng không thích mùi quá nồng.

Blowpro Faux Dry Shampoo

dầu gội khô

Blowpro Faux Dry Shampoo là một dòng dầu gội khô dành cho những cô nàng có mái tóc xoăn sóng nhẹ nhàng. Sau khi thoa dầu gội, bạn dùng lược để chải đều tóc là sẽ có ngay một mái tóc siêu bồng bềnh đấy nhé!

Prose Dry Shampoo

dầu gội khô

Không chỉ là một dòng dầu gội khô thông thường, Prose Dry Shampoo còn được biết đến với khả năng giúp tóc vào nếp lâu hơn. Vì vậy, bạn có thể thoải mái tạo kiểu cho tóc chỉ với một sản phẩm đấy nhé!

Living Proof Perfect Hair Day Dry Shampoo

Sản phẩm có chứa một loại polymer vô cùng độc đáo giúp hấp thụ dầu thừa và không còn cảm giác bết dính trên tóc. Với Living Proof Perfect Hair Day Dry Shampoo, mái tóc của bạn sẽ nhanh chóng bồng bềnh đến bất ngờ.

Klorane Dry Shampoo With Oat Milk For Brown To Dark Hair

Đây là một dòng dầu gội đầu khô với sữa yến mạch dành cho những cô nàng có mái tóc nâu và tóc sẫm màu. Sản phẩm không chỉ làm sạch tóc mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho mái tóc của bạn.

Batiste Original Dry Shampoo

Dòng dầu gội khô Batiste Original Dry Shampoo sẽ giúp bạn hấp thụ toàn bộ bụi bẩn, dầu thừa mà không để lại các lớp cặn màu trắng trên tóc. Đặc biệt, sản phẩm có mùi hương vô cùng dễ chịu.

Amika Perk Up Dry Shampoo

Cuối cùng chính là Amika Perk Up Dry Shampoo. Vỏ chai có thiết kế màu sắc vô cùng rực rỡ và đáng yêu phải không nào? Và đây có lẽ chính là dòng dầu gội khô dịu nhẹ nhất mà bạn có thể tìm thấy hiện nay đấy!

Nếu muốn loại bỏ dầu thừa, bã nhờn, tạp chất trên tóc mà không gội đầu quá thường xuyên thì nhất định bạn không được bỏ qua 10 dòng dầu gội đầu khô này đâu bạn nhé.

Đẹp365 Team

Một người thích đi du lịch, khám phá và đam mê makeup, làm đẹp! Hãy cùng theo dõi những bài viết của chúng mình tại Đep365 nhé! Thank you!!!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)