Chắc chắn chúng ta sẽ không thể tránh khỏi những ngày bận rộn, công việc chiếm ngập thời gian. Thế thì phải làm sao để có thể xinh đẹp ngay cả những lúc bận rộn nhất? Cùng phải bỏ túi những cách làm kiểu tóc đơn giản mà vẫn xinh xắn rồi!

1. Tóc uốn xoăn gợn sóng

Mái tóc dài gợn sóng, quyến rũ là cách giúp bạn nhanh chóng ghi điểm cho vẻ ngoài của mình để thêm xinh đẹp. Trong những ngày bận rộn, chỉ cần dùng dụng cụ tạo kiểu uốn tóc sương sương một chút là đã có một mái tóc đẹp rồi đấy nhé! Và đừng quên dùng thêm dầu dưỡng tóc để bảo vệ mái tóc của chúng ta khỏi nhiệt độ cao để tránh làm tóc hư tổn.

làm kiểu tóc đơn giản

2. Dùng thêm phụ kiện tóc

Nếu không có quá nhiều thời gian thì có cách nào làm kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn xinh xắn hay không? Dĩ nhiên là có rồi. Bạn chỉ cần tậu ngay một chiếc kẹp tóc và kẹp lên mái tóc của mình là đã có một mái tóc đẹp rồi đấy nhé. Kẹp tóc ngọc trai, kẹp nơ,… hiện nay có rất nhiều kiểu kẹp tóc để cho bạn lựa chọn đấy.

phụ kiện tóc

3. Tóc mái bằng

Nếu bạn không biết phải làm sao để có một kiểu tóc trẻ trung và năng động thì hãy cân nhắc đến các kiểu tóc mái bạn nhé! Tóc mái sẽ tạo điểm nhấn cho gương mặt của bạn, giúp bạn che đi phần trán cao và giúp gương mặt thêm cân đối. Nếu không chắc chắn gương mặt của mình có thích hợp để cắt tóc hay không, bạn có thể thử dùng tóc giả trước khi quyết định cắt tóc bạn nhé!

làm kiểu tóc đơn giản

4. Tóc búi thấp

Một cách làm kiểu tóc đơn giản khác mà bạn có thể bỏ túi ngay chính là kiểu tóc búi thấp. Thông thường, bạn chỉ cần chải gọn tóc rồi búi lại là đã đủ để có vẻ ngoài sang chảnh và thần thái rồi. Bạn cũng có thể tết nhẹ hai lọn tóc nhỏ ở hai bên tóc trước khi búi để tăng thêm điểm nhấn cho mái tóc của chính mình.

làm kiểu tóc đơn giản

5. Tóc xoăn nhẹ

Vào những ngày bận rộn, một cách làm kiểu tóc đơn giản mà bạn có thể bỏ túi chính là tết tóc để tóc xoăn nhẹ nhàng. Trước khi ngủ, bạn có thể dành ra 2-3 phút để tết tóc thành các lọn nhỏ, xịt nhẹ một lớp nước hoặc xịt dưỡng tóc để tóc ẩm rồi để qua đêm. Sáng hôm sau ngủ dậy, tháo chun tết tóc ra là đã có mái tóc xoăn nhẹ cực xinh rồi đấy nhé!

làm kiểu tóc đơn giản

6. Các kiểu băng đô của thập niên 60

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp cổ điển, bạn có thể làm xoăn tóc nhẹ nhàng rồi cài ngay một chiếc băng đô nhẹ nhàng là được rồi đấy. Các kiểu băng đô có đính ngọc trai là một gợi ý vô cùng phù hợp trong lúc này đấy nhé.

băng đô

6 cách làm kiểu tóc đơn giản của Đẹp365 sẽ giúp bạn có được một tuần xinh đẹp dù cho có bận rộn đến thế nào đi chăng nữa. Đừng quên tranh thủ lúc rảnh rỗi để cập nhật các bài viết mới nhất của Đẹp365 bạn nhé!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)