Đối với hội đam mê những mái tóc nhiều màu thì làm sao để giữ màu tóc nhuộm luôn là câu hỏi được quan tâm nhất. Có nhiều cách từ chăm sóc đến dùng các sản phẩm chuyên dụng để hỗ trợ được nhiều bạn gái áp dụng. Đẹp365 đã tổng hợp giúp bạn top 5 sản phẩm giữ màu tóc nhuộm “chất” nhất được các nhà tạo mẫu tóc tin dùng. 

1. Christophe Robin Shade Variation Mask – Baby Blonde

Đây là một sản phẩm mặt nạ tóc có công dụng giữ màu tóc nhuộm dành cho những tông màu đồng, xám hoặc vàng. Thành phần chính của mặt nạ tóc này gồm bơ hạt mỡ, hạnh nhân và dầu buriti. Đây đều là những dưỡng chất tuyệt vời giúp nuôi dưỡng tóc nhuộm được bền đẹp. Mặt nạ tóc của Christophe Robin với độ pH 4.5 giúp khắc phục quá trình oxy hóa của tóc và làm sáng bóng, giữ màu tóc nhuộm lâu bền hơn.

2. Seven Kente Bond System

Seven Kente Bond System là một bộ sản phẩm tích hợp 3 bước chăm sóc toàn diện cho tóc nhuộm. Bạn gái sẽ không còn lo lắng gì về việc giữ màu tóc nhuộm khi chọn dùng bộ 3 này. 

Bước 1 là dầu gội với nhiệm vụ tăng cường cấp ẩm làm mềm tóc khô và hư tổn sau nhuộm, đồng thời làm sạch nhẹ nhàng. Bước 2 là dưỡng ẩm với dầu xả. Sản phẩm chứa nhiều vitamin B5 thâm nhập vào chân tóc giúp nuôi dưỡng sâu và hỗ trợ tái tạo các liên kết bên trong tóc cho tóc luôn bóng mượt. Cuối cùng là bước khóa bằng xịt dưỡng tóc. Bước này có công dụng phục hồi, củng cố và giữ màu tóc nhuộm. Mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc và bảo vệ toàn diện để bạn tha hồ “tô màu” theo ý thích. 

3. Nexxus Keraphix Masque For Damaged Hair

Mặt nạ giữ màu tóc nhuộm này được thiết kế dưới dạng từng gói nhỏ rất tiện lợi khi sử dụng. Mặt nạ sẽ bao phủ lên mái tóc của bạn một lớp màng bảo vệ cũng như giữ ẩm từ bên trong chân tóc. Công thức mặt nạ chứa keratin protein và chiết xuất gạo đen mang đến trải nghiệm tóc chắc khỏe, giữ màu tóc nhuộm sáng hơn chỉ sau một lần sử dụng. 

4. Olaplex Hair Perfector No.3

Olaplex Hair Perfector không phải là dầu xả mà là một dưỡng chất chuyên dụng để giữ màu tóc nhuộm. Không những thế, sản phẩm còn là “chân ái” dành cho những mái tóc dễ gãy rụng, nhiều hư tổn. Bạn có thể dùng tinh chất dưỡng tóc này mỗi tuần một lần, trong 10 phút trước khi gội đầu. Mái tóc nhuộm của bạn sẽ được tăng cường kết cấu tóc và phục hồi từ tông màu đến độ suôn mượt. 

5. Seven Rinzu Helio Toning System 

Thêm một bộ sản phẩm nữa từ Seven cho các bạn gái đang tìm kiếm cách chăm sóc giữ màu tóc nhuộm hiệu quả. Bộ sản phẩm này của Seven được điều chế cho những mái tóc nhuộm sáng màu. Nổi bật là dầu xả tím Helio được xem là “liều thuốc” tuyệt vời cho mọi mái tóc nhuộm. Khi bạn dùng kết hợp cả dầu gội và dầu xả trong bộ đôi này, khả năng giữ màu tóc nhuộm sẽ càng rõ rệt. Bên cạnh giữ màu, sản phẩm cũng giúp bạn tăng cường sức mạnh và độ ẩm cho mái tóc của bạn rạng rỡ hơn. 

Chăm sóc mái tóc nhuộm đúng cách, đặc biệt là giữ màu tóc nhuộm, chưa bao giờ là dễ dàng. Bạn gái luôn cần có sự “đồng hành” của những sản phẩm chuyên dụng để chu trình chăm tóc nhuộm hiệu quả hơn. Hãy thử để thêm yêu mái tóc của mình!

Đẹp365 Team

Một người thích đi du lịch, khám phá và đam mê makeup, làm đẹp! Hãy cùng theo dõi những bài viết của chúng mình tại Đep365 nhé! Thank you!!!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)