Bấy lâu nay, tóc mái của Lisa vẫn luôn là câu hỏi to đùng với cộng đồng các tín đồ làm đẹp cũng như các Blink. Dù Lisa có nhảy mạnh cỡ nào, gió lớn ra sao thì tóc mái cũng cô cũng luôn bất biến. Trở thành “Lisa lão sư” trong chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2, tóc mái của Lisa lại tiếp tục thành đề tài được netizen Trung Quốc bàn tán rôm rả.

Cuối cùng một cô nàng đã tìm ra bí mật tóc mái của Lisa và thử làm theo. Kết quả cuối cùng khá khả quan khi cô nghiêng đầu hay dùng quạt thổi thì tóc cũng không thay đổi. Chúng ta hãy cùng xem cô nàng này đã giải mã tóc mái của Lisa ra sao.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này – với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp “Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi”. Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!0/5 (0 Reviews)