Nỗi niềm bộ nail của chị em mùa dịch: Mai Ngọc bị “ám ảnh” sạch sẽ, H’Hen Niê và Chúng Huyền Thanh để nail nham nhở thấy thương - Ảnh 1.

Nghỉ dịch ở nhà, MC Mai Ngọc cũng quyết không bỏ qua việc làm nail, cô ám ảnh đến mức phải tậu nguyên 1 bộ chỉn chu về làm.

Nỗi niềm bộ nail của chị em mùa dịch: Mai Ngọc bị “ám ảnh” sạch sẽ, H’Hen Niê và Chúng Huyền Thanh để nail nham nhở thấy thương - Ảnh 2.

Ở nhà, H’Hen Niê từng khoe bàn tay loang lổ sau khi bong tróc hết lớp nail đã làm.

Nỗi niềm bộ nail của chị em mùa dịch: Mai Ngọc bị “ám ảnh” sạch sẽ, H’Hen Niê và Chúng Huyền Thanh để nail nham nhở thấy thương - Ảnh 3.

Chúng Huyền Thanh tự làm nail ở nhà nhưng nhận cái kết đau với thành quả nham nhở.

Quả thực làm nail ở nhà không phải là chuyện đơn giản chút nào, sơ sểnh một chút là sẽ nham nhở khó có thể bền màu đẹp mịn như ngoài hàng. Để tránh điều này thì bạn nên làm những mẫu nail đơn giản như Mai Ngọc, không nên tô vẽ quá cầu kỳ. Dưới đây là một số tip khi làm nail tại nhà mà các chị em có thể áp dụng.

Nỗi niềm bộ nail của chị em mùa dịch: Mai Ngọc bị “ám ảnh” sạch sẽ, H’Hen Niê và Chúng Huyền Thanh để nail nham nhở thấy thương - Ảnh 4.

Sơn mỗi móng một màu giúp bộ nail trông ấn tượng hơn hẳn.

Nỗi niềm bộ nail của chị em mùa dịch: Mai Ngọc bị “ám ảnh” sạch sẽ, H’Hen Niê và Chúng Huyền Thanh để nail nham nhở thấy thương - Ảnh 5.

Hoặc bạn có thể dùng sticker nhỏ xinh dán đè lên móng tay để có những hình thù mới lạ.

Nỗi niềm bộ nail của chị em mùa dịch: Mai Ngọc bị “ám ảnh” sạch sẽ, H’Hen Niê và Chúng Huyền Thanh để nail nham nhở thấy thương - Ảnh 6.

Dùng băng dính trong để chia khoảng những vùng nail cần sơn cũng là cách hay ho giúp bạn có bộ nail ưng ý.

Nếu thích tô vẽ bạn nên chọn những mẫu nail đơn giản, ví dụ như việc dùng cọ mảnh tô những đường chồng chéo, bất đối xứng tạo nên bộ nail ấn tượng.

Hoặc áp dung tip sơn đầu móng bằng cách tô sơn vào ngón tay rồi ấn nhẹ móng xuống để lên màu.0/5 (0 Reviews)