Bạn sẽ làm gì để che đi đôi mắt thâm quầng sau một đêm dài thức khuya chạy deadline? Chắc chắc cô nàng nào cũng sẽ tìm đến những sản phẩm kem che khuyết điểm đúng không? Nhưng vùng da dưới mắt mỏng manh ấy dễ kích thích và tổn thương vô cùng, nên thay vào đó, sao bạn không chuyển qua đắp mặt nạ mắt xem sao?

1. Hydro Cool Firming Eye Gels

mặt nạ mắt

Hydro Cool Firming Eye Gels gói gọn tất cả những thứ tốt đẹp nhất cho vùng da dưới mắt của bạn. Bao gồm nước sông băng Iceland, dầu trái cây và tinh chất ceramides sẽ giúp đôi mắt bạn được thư giãn. Với chiếc mặt nạ mắt gọn nhẹ này, bạn sẽ dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi, ngay cả trên máy bay hay là trước buổi chụp lookbook đấy.

2. FortifEYE Facial Treatment

mặt nạ mắt

Collagen thực vật và peptide từ chiếc mặt nạ mắt FortifEYE Facial Treatment này sẽ giúp vùng da mỏng manh trở nên săn chắc và chống làm mỏi mắt. Sản phẩm cung cấp cho bạn 30 miếng trong chiếc hộp và có thể thìa để dễ sử dụng.

3. Baggage Claim Eye Masks

mặt nạ mắt

Baggage Claim Eye Masks với ba lớp gỗ giúp tăng cường hiệu quả và việc hấp thụ dưỡng chất. Lớp bên ngoài được làm bằng giấy bạc để giữ nhiệt và ngăn bay hơi, lớp đàn hồi ở giữa giữ cho mặt nạ đứng yên tại chỗ. Cuối cùng là lớp biocellulose bên trong bảo vệ da và cung cấp axit hyaluronic, peptide,…

4. Cooling Water Eye Patches

mặt nạ mắt

Chiếc mặt nạ mắt Cooling Water Eye Patches sẽ giúp bạn làm căng vùng da dưới mắt, cho đôi mắt tan biến mệt mỏi. Với thành phần là caffeine, nước biển, hoa oải hương sẽ giúp làm dịu làn da. Bên cạnh đó còn có chiết xuất gel lô hội có khả năng giảm viêm hay những vết đỏ cho da sáng hơn.

5. Eye Therapy Patches

mặt nạ mắt

Eye Therapy Patches với thành phần hoa hồng xạ hương, nghệ tây, bơ và sản phẩm truyền mầm lúa mì sẽ làm giảm bọng mắt và quầng thâm của bạn. Cộng thêm sự trợ giúp của ceramides cung cấp nước tối da cho đôi mắt được dưỡng ẩm tốt nhất.

6. Patchology FlashPatch Eye Gels 

mặt nạ mắt

Trong chiếc mặt nạ mắt Patchology FlashPatch Eye Gels có gì? Đó chính là caffeine, dầu hạt thầu dầu, chiết xuất bạc hà, hoa oải hương, collagen và axit hyaluronic kết hợp với nhau. Tạm biệt bọng mắt, cung cấp hydrat hóa và làm sáng mắt sẽ là những điều bạn cảm nhận rõ rệt nhất.

7. 24K Gold Lift & Firm Hydra-Gel Eye Patches 

mặt nạ mắt

Một chiếc mặt nạ mắt có chứa vàng 24K thì sao nhỉ? 24K Gold Lift & Firm Hydra-Gel Eye Patches sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đó nhé. Những chiếc mask này có chứa vàng 24K và caffeine để nâng cơ và săn chắc. Ngoài ra niacinamide, một dạng vitamin B3 sẽ giúp làm giảm sự đổi màu và axit hyaluronic để hydrat hóa.

8. Benefiance WrinkleResist24 Pure Retinol Express Smoothing Eye Mask

mặt nạ mắt

Benefiance WrinkleResist24 Pure Retinol Express Smoothing Eye Mask có chứa retinol sẽ hứa hẹn đem lại kết quả ấn tượng. Với 15 phút thư giãn, các nếp nhăn sẽ dần dần biến mất một cách kỳ lạ. Nhưng có một điều bạn cần lưu ý với chiếc mặt nạ mắt này là dễ kích ứng và có xu hướng nhạy cảm nên đừng lạm dụng nhé.

9. Estée Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask

Estée Lauder Advanced Night Repair Concentrated Recovery Eye Mask chỉ cần 10 phút của bạn nhưng đem lại vùng da dưới mắt săn chắc. Với sự kết hợp hoa cúc làm dịu, caffeine khử mùi, squalane giữ ẩm và axit hyaluronic làm đầy da.

10. Inn Beauty Electrify Eye Mask

Inn Beauty Electrify Eye Mask được gợi ý từ một chuyên gia với thành phần trái cây giàu vitamin C giúp làm sáng và axit hyaluronic giữ ẩm cho vùng da này.

11. Exquisite Brightening Anti-Puff Eye Mask

Exquisite Brightening Anti-Puff Eye Mask với thiết kế độc đáo không giống như bất kỳ dòng sản phẩm nào khác trên thị trường. Chiếc mask kéo dài từ một phía khuôn mặt của bạn đến trên mũi. Cơ sở thành phần biocellulose sẽ bảo vệ da trong khi peptide và chiết xuất thực vật làm sáng và giúp làm mờ vùng da dưới mắt.

Tạm biệt vùng da lão hoá dưới mắt, tạm biệt nếp nhăn, thâm quầng và kem che khuyết điểm. Cùng Đẹp365 chăm sóc vùng da nhạy cảm này với một trong 11 dòng mặt nạ mắt được gợi ý trên nhé!

Đẹp365 Team

Một người thích đi du lịch, khám phá và đam mê makeup, làm đẹp! Hãy cùng theo dõi những bài viết của chúng mình tại Đep365 nhé! Thank you!!!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

0/5 (0 Reviews)