Không chỉ có Hoàng gia Anh, châu Âu còn có nhiều gia đình Hoàng gia với những tiểu công chúa, hoàng tử vô cùng dễ thương, điển hình là Hoàng gia Thụy Điển. Được chú ý nhất chính là gia đình của công chúa Victoria, con gái cả của vua Carl XVI Gustaf và cũng là nữ hoàng của Thụy Điển trong tương lai. Tuy nhiên, công chúa Victoria lại thường xuyên bị một nhân vật đặc biệt “chiếm spotlight”, và đó không ai khác chính là con gái đầu lòng của cô – tiểu công chúa Estelle.

Gia đình 4 người hạnh phúc của vợ chồng công chúa Victoria cùng 2 người con Estelle và Oscar. “Ngôi sao” được công chúng cảm mến nhất trong gia đình Hoàng gia này chính là tiểu công chúa Estelle.

Tiểu công chúa Estelle sinh năm 2012, vừa tròn 8 tuổi vào 23/2 vừa qua. Estelle đứng thứ hai trong danh sách kế vị của Hoàng gia Thụy Điển, sau công chúa Victoria – mẹ của cô bé.

Công chúa Estelle của Thụy Điển: Nữ hoàng tương lai mới 8 tuổi đã xinh đẹp xuất chúng, đốn tim dân tình với style đáng yêu siêu cấp - Ảnh 2.

Bức hình chân dung được thực hiện vào ngày sinh nhật 8 tuổi của tiểu công chúa Estelle khiến công chúng phải trầm trồ vì cô bé quá đỗi xinh đẹp, toả sáng. Người ta dự đoán Estelle sẽ là một đại mỹ nhân trong tương lai, và sẽ là nữ hoàng đẹp nhất trong giới Hoàng gia châu Âu sau này, khi cô bé kế vị ngai vàng của mẹ.

Từ khi mới lọt lòng, Estelle đã là nhóc tì được yêu mến nhất Hoàng gia Thụy Điển vì quá đỗi đáng yêu. Tuy có xuất thân cao quý và sẽ trở thành nữ hoàng trong tương lai nhưng cô bé chưa bao giờ ăn mặc phô trương. Những bộ cánh phần lớn đều mang màu trung tính, gọn gàng, dễ thương, phù hợp lứa tuổi.

Công chúa Estelle trong trang phục váy truyền thống của Thụy Điển khi 1 tuổi – 3 tuổi – 7 tuổi, lần nào cũng “đánh cắp trái tim” người nhìn.

Như nhiều công chúa khác, trang phục yêu thích của Estelle là váy xòe dài ngang gối. Cô bé hay diện váy sáng màu, nhiều nhất là các tông như trắng, kem và chỉ chọn gam màu sậm, nổi bật khi dự sự kiện quan trọng.

Estelle khá nhiều lần diện đồ ton-sur-ton với mẹ – công chúa Victoria trong các sự kiện quan trọng và thuờng “chiếm spotlight” vì vẻ xinh xắn, ngọt ngào.

Trang phục của công chúa Estelle thường đến từ các thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp như Marie Chantal, Bonpoint, Livly, Charabia… với giá dao động từ 2 triệu – 10 triệu VNĐ/món.

Công chúa Estelle của Thụy Điển: Nữ hoàng tương lai mới 8 tuổi đã xinh đẹp xuất chúng, đốn tim dân tình với style đáng yêu siêu cấp - Ảnh 7.

Công chúa Estelle diện váy Marie Chantal giá 6,6 triệu VNĐ.

Công chúa Estelle của Thụy Điển: Nữ hoàng tương lai mới 8 tuổi đã xinh đẹp xuất chúng, đốn tim dân tình với style đáng yêu siêu cấp - Ảnh 8.

Áo khoác dáng váy Livly giá khoảng 4 triệu VNĐ.

Công chúa Estelle của Thụy Điển: Nữ hoàng tương lai mới 8 tuổi đã xinh đẹp xuất chúng, đốn tim dân tình với style đáng yêu siêu cấp - Ảnh 9.

Váy Charabia giá 4 triệu VNĐ.

Công chúa Estelle của Thụy Điển: Nữ hoàng tương lai mới 8 tuổi đã xinh đẹp xuất chúng, đốn tim dân tình với style đáng yêu siêu cấp - Ảnh 10.

Áo khoác dáng váy Aletta giá 5 triệu VNĐ.

Công chúa Estelle của Thụy Điển: Nữ hoàng tương lai mới 8 tuổi đã xinh đẹp xuất chúng, đốn tim dân tình với style đáng yêu siêu cấp - Ảnh 11.

Váy Bonpoint giá hơn 3 triệu VNĐ.

Công chúa Estelle của Thụy Điển: Nữ hoàng tương lai mới 8 tuổi đã xinh đẹp xuất chúng, đốn tim dân tình với style đáng yêu siêu cấp - Ảnh 12.

Váy Derhy giá 2,2 triệu VNĐ.

Công chúa Estelle của Thụy Điển: Nữ hoàng tương lai mới 8 tuổi đã xinh đẹp xuất chúng, đốn tim dân tình với style đáng yêu siêu cấp - Ảnh 13.

Khi đến trường, công chúa Estelle cũng ăn mặc giản dị như bạn bè đồng trang lứa.0/5 (0 Reviews)